Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/05/2024 08:19 (GMT+7)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng - Từ 'người thừa' trở thành cứu tinh của LPB HAGL

Sau trận hoà Nam Định FC 1-1, HLV Vũ Tiến Thành nói thủ môn Bùi Tiến Dũng đang góp công lớn vào thành tích 9 trận bất bại của LPB HAGL.

Phút 16, Văn Toàn gieo sầu cho đội bóng cũ với pha đột phá trong vùng cấm và Jairo phạm lỗi. LPB HAGL đứng trước nguy cơ nhận bàn thua sớm trên chấm 11 m nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất sắc đẩy thành công cú sút của Lucas. Trên khán đài, rất đông người hâm mộ Gia Lai hò reo như đội nhà vừa ghi bàn. Không ít người nói với nhau: “Người hùng Thường Châu đã trở lại”.

Người hùng Thường Châu là cụm từ quen thuộc khi khán giả nói về thủ môn Bùi Tiến Dũng. Bởi thủ môn LPB HAGL từng có màn trình diễn để đời ở U23 châu Á 2018 với những pha cản phá phạt đền đầy ấn tượng trước U23 Iraq và U23 Qatar.

“Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi rất tốt. Cậu ấy góp công lớn giúp chúng tôi có 9 trận bất bại liên tiếp”, HLV Vũ Tiến Thành dành lời ngợi khen cho Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng - Từ 'người thừa' trở thành cứu tinh của LPB HAGL Ảnh 1
Sau trận hoà Nam Định FC 1-1, HLV Vũ Tiến Thành nói thủ môn Bùi Tiến Dũng đang góp công lớn vào thành tích 9 trận bất bại của LPB HAGL.

HLV thủ môn LPB HAGL - Trần Quốc Việt nói với Saostar: “Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang chơi rất tốt, đây là kết quả của sự nỗ lực và hoàn thành tốt quá trình tập luyện của em ấy”.

“Thủ môn Bùi Tiến Dũng tập luyện và sinh hoạt rất chuyên nghiệp. Em ấy chăm chỉ trong từng buổi tập và hoà đồng rất nhanh với các đồng đội. Cá nhân tôi nghĩ thủ môn Bùi Tiến Dũng hợp với văn hoá của LPB HAGL nên tâm lý thoải mái và tự tin thể hiện bản thân”, HLV thủ môn Trần Quốc Việt nói.

Trước khi đến LPB HAGL, thủ môn Bùi Tiến Dũng là “người thừa” ở CLB CAHN. Bùi Tiến Dũng chơi 1,5 mùa nhưng chỉ có vỏn vẹn 3 trận được thi đấu. Dũng “gôn” suýt về CLB TPHCM theo dạng cho mượn, sau đó mới đến đội bóng của bầu Đức ở giai đoạn lượt về.

Ở LPB HAGL, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có 7 trận được ra sân và thành tích bất bại, trong đó có 3 trận giữ sạch lưới. Không có gì quá lời khi nói thủ môn Bùi Tiến Dũng là cứu tinh của LPB HAGL.

HLV Vũ Tiến Thành đặt kỳ vọng lớn là thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục chơi tốt cùng LPB HAGL. Ông Thành tin tưởng thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ được trao cơ hội trở lại tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.