Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 28/11/2022 20:30 (GMT+7)

Thùy Tiên hiếm hoi khoe vũ đạo nóng bỏng hết nấc, dân mạng lại thi nhau gọi tên Quang Linh Vlog

"Thuyền" Thùy Tiên - Quang Linh vẫn chưa cập bến!

Mặc dù đã hết nhiệm kỳ, thế nhưng Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn là cái tên được quan tâm hàng đầu và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Mọi thông tin, hình ảnh về nàng hậu tài năng luôn được cộng đồng mạng quan tâm.

Thùy Tiên hiếm hoi khoe vũ đạo nóng bỏng hết nấc, dân mạng lại thi nhau gọi tên Quang Linh Vlog Ảnh 1

Mới đây, một đoạn clip Thùy Tiên khoe vũ đạo sexy bất ngờ viral trở lại trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, Thùy Tiên diện chiếc áo ống khoe bờ vai vô cùng quyến rũ. Từ biểu cảm cho đến động tác của cô nàng đều toát lên thần thái sexy và nóng bỏng khó cưỡng.

Dưới đoạn clip, nhiều bình luận khen ngợi sự xinh đẹp, nóng bỏng của nàng hậu. Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi khán giả được thấy Thùy Tiên thực hiện những động tác vũ đạo sexy thế này.

Bên cạnh đó, khá đông cư dân mạng cũng thi nhau gọi tên Quang Linh Vlog dưới đoạn clip. Có lẽ Quang Linh cũng ít khi được thấy những khoảnh khắc thế này của Thùy Tiên nên dân mạng buộc phải "ra tay".

Thùy Tiên hiếm hoi khoe vũ đạo nóng bỏng hết nấc, dân mạng lại thi nhau gọi tên Quang Linh Vlog Ảnh 2
Thùy Tiên hiếm hoi khoe vũ đạo nóng bỏng hết nấc, dân mạng lại thi nhau gọi tên Quang Linh Vlog Ảnh 3

Mặc cho liên tục phát "cẩu lương" trên sóng livestream hay được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền". Thế nhưng trước đó, Thùy Tiên đã có chia sẻ cùng SAOstar về mối quan hệ thật sự với chàng Youtuber điển trai: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt.

Thùy Tiên hiếm hoi khoe vũ đạo nóng bỏng hết nấc, dân mạng lại thi nhau gọi tên Quang Linh Vlog Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới