Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/10/2022 09:42 (GMT+7)

Tìm thấy 2 thi thể trong vụ ô tô lao xuống hồ Xuân Hương

Đến 19 giờ 40 phút ngày 13/10, lực lượng chức năng tìm thấy 2 thi thể nạn nhân trong vụ lao xe xuống hồ Xuân Hương.

Liên quan đến vụ việc ô tô 7 chỗ lao xuống hồ Xuân Hương (Đà lạt), theo thông tin ban đầu lực lượng cứu hộ, đến 19 giờ 40 phút ngày 13/10, lực lượng chức năng tìm thấy 2 thi thể nạn nhân.

Tìm thấy 2 thi thể trong vụ ô tô lao xuống hồ Xuân Hương Ảnh 1

Được biết khi lao xuống hồ, trong xe có ông Phạm Hồng Hải (SN 1972) - tài xế, ông Nguyễn Viết Thắng (SN 1972) và vợ là bà Nguyễn Thị Điểm (SN 1969), một người nữa là ông Thái Chí Nhẫn (khoảng 30 tuổi, cùng, ngụ tỉnh An Giang).

Ông Phạm Hồng Hải và ông Thái Chí Nhẫn cùng chiếc xe chìm xuống lòng hồ Xuân Hương tử vong. Vị trí xe ôtô gặp nạn cách bờ hồ khoảng 10 m. Ông Nguyễn Viết Thắng và bà Nguyễn Thị Điểm thoát được ra khỏi xe.

Tìm thấy 2 thi thể trong vụ ô tô lao xuống hồ Xuân Hương Ảnh 2

Sự việc xảy ra hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Đông đảo người dân mặc kệ trời mưa đứng bao quanh hồ để xem lực lượng chức năng trục vớt. Đến 20h21', việc trục vớt và tìm kiếm nạn nhân kết thúc.

Cùng chuyên mục

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.
Đề xuất nhiều quy định mới về luân chuyển, biệt phái cán bộ
Bộ Nội vụ vừa trình Chính phủ dự thảo Nghị định mới, trong đó sửa đổi, bổ sung nhiều quy định về luân chuyển công chức lãnh đạo, quản lý, biệt phái công chức. Đáng chú ý, dự thảo đã sửa đổi quy định về tiêu chuẩn, điều kiện luân chuyển công chức lãnh đạo, quản lý.
Lãnh đạo các đảng cộng sản và cánh tả đề cao cống hiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Lãnh đạo nhiều đảng cộng sản, cánh tả trên thế giới đã bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, tiến bộ trên toàn thế giới.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.