Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/06/2024 11:26 (GMT+7)

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Hồng Diễm vẫn cô đơn, Quang Sự lại có tất cả?

Những diễn biến của tập cuối Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục được nam diễn viên Quang Sự tiết lộ.

Bước vào chặng hành trình cuối, phim Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục giới thiệu tới khán giả nhiều tình tiết đáng chú ý. Cái kết của phim thậm chí ngày càng khó đoán khi mọi ân oán giữa Ngân Hà (Hồng Diễm thủ vai) và các nhân vật khác chưa được giải quyết triệt để. Rất nhiều khán giả "đoán già đoán non" về cái kết của phim.

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Hồng Diễm vẫn cô đơn, Quang Sự lại có tất cả? Ảnh 1

Mới đây, nam diễn viên Quang Sự, người thủ vai Nghĩa trong Trạm cứu hộ trái tim đã bất ngờ đăng đoạn clip hậu trường cùng hai bé Trần Bảo Nam và Bảo Anh. Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, Quang Sự mập mờ hé lộ "Cho người lớn về với nhau hết đi. Nghĩa giờ chẳng cần Hà, cũng không cần Nhiên nữa. Mang 2 nhỏ này cùng bà Xinh về miền Tây sống những tháng ngày còn lại cho thanh thản."

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Hồng Diễm vẫn cô đơn, Quang Sự lại có tất cả? Ảnh 2

Chia sẻ hóm hỉnh của Quang Sự khiến nhiều khán giả đặt ra giả thuyết về cái kết của Trạm cứu hộ trái tim. Theo như những chia sẻ của Quang Sự, rất có thể Ngân Hà sẽ không lựa chọn tình yêu với Vũ hay nối lại tình xưa với Nghĩa mà sẽ độc lập và dành mọi sự tập trung để nuôi dạy con gái Kitty nên người. Trong khi đó, Nghĩa, bé Gôn cùng bà Xinh sẽ cùng nhau chuyển về quê sống sau tất cả những biến cố đã qua.

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Hồng Diễm vẫn cô đơn, Quang Sự lại có tất cả? Ảnh 3

Hiện cái kết này đang nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng sau tất cả những phản bội và đau khổ trong hôn nhân, dễ hiểu khi Ngân Hà (Hồng Diễm) e dè và tự ti trong tình yêu. Thay vào đó, việc cô tập trung nuôi dạy con gái trưởng thành lại hợp lý và khẳng định tư tưởng chủ đề xuyên suốt bộ phim "Phụ nữ hoàn toàn có thể tự chủ cuộc sống mà không cần phụ thuộc vào người khác". Bên cạnh đó, một cái kết nhân đạo dành cho Nghĩa cũng được đông đảo người xem đồng tình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.