Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/04/2024 09:24 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 8/4-14/4: Tuất tài lộc rực rỡ, Mão nhớ giữ chặt túi tiền

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng, tuần này vận trình của người tuổi Tuất tăng cao, làm việc trong lĩnh vực nào cũng dễ giàu lên một cách trông thấy. Trong khi đó, người tuổi Mão cần cẩn thận hơn với tiền bạc.

Tuổi Tý

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý sẽ gặp nhiều chuyện vặt vãnh, khó chịu hơn trong tuần này, cảm xúc sẽ dao động lớn. Về công việc, cơ hội tốt sẽ xuất hiện nhưng bản mệnh lại rơi vào trạng thái lưỡng lự, có quá nhiều yếu tố cần cân nhắc, dễ ảnh hưởng đến khả năng phán đoán và bỏ lỡ cơ hội.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Tý sẽ có những thông tin không tốt về tài lộc, gặp khó khăn về tiền lương hoặc đầu tư, tốt hơn nên tập trung vào tiết kiệm. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đòi hỏi thời gian và năng lượng để duy trì; những người độc thân khó có bước tiến nào đáng kể. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có cơ hội giải quyết những vấn đề đã qua và nhận được nhiều quà từ người lớn tuổi.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, nên chủ động, nếu rụt rè sẽ không thể tiến về phía trước. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, đừng hành động vội vàng kẻo gây ảnh hưởng tiêu cực, mất nhiều hơn được. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng xu hướng tuần này của người tuổi Sửu sẽ sáng nhất ở giữa tuần. Về công việc, bản mệnh đừng vội có được thành công, hãy học cách hợp tác với đồng nghiệp, nhiều dự án có thể đạt được kết quả tốt nhờ sự nỗ lực chung.

Về tài lộc, giá trị tài lộc trong tuần này của người tuổi Sửu ở mức trung bình, nên giữ tinh thần bình tĩnh, không quá để ý đến chuyện được mất. Về tình cảm, bản mệnh có thể cảm thấy một số áp lực và sự kiểm soát từ mối quan hệ hiện tại của mình; người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Bản mệnh cần quyết đoán khi gặp vấn đề ngày hôm nay và hành động dứt khoát để thu về kết quả. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được người lớn giới thiệu, nên nắm bắt cơ hội.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần khéo léo hơn trong cách hành xử. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần nên kín đáo hơn trong tuần này và tránh công khai, buôn chuyện quá mức. Về công việc, tiến độ các công việc khác nhau trong nửa đầu tuần tương đối ổn định, tuy nhiên bản mệnh nên đưa ra chỉ dẫn ít hơn; nửa cuối tuần không thực hiện những động thái hay sáng kiến ​​lớn.

Về tài lộc, hãy hài lòng với những gì bản mệnh nhận được và đừng đầu tư lớn. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định, người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, người giữ được tinh thần tốt sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người bạn độc thân có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ trên con đường theo đuổi tình yêu.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, việc tưởng chừng ổn định có thể diễn biến theo chiều hướng xấu đi, cần chú ý hơn đến cơ thể và sức khỏe cá nhân. 

Tuổi Mão

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mão sẽ có xu hướng tương đối ổn định trong tuần này, không có biến động hay thăng trầm lớn. Về công việc, môi trường làm việc ổn định, mối quan hệ giữa bản mệnh và các đồng nghiệp hài hòa, mọi việc đều có thể diễn ra như ý muốn. Tuy nhiên, tử vi có lời nhắc nhở tuổi Mão nhưng cẩn thận kẻo tiền bạc sẽ gây rắc rối.

Về tài lộc, tuần này tiền lương có chút bất ổn, bản mệnh cẩn thận kẻo bị đâm sau lưng. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại dễ xảy ra xích mích, cãi vã; nếu còn độc thân, tuổi Mão khó lòng có bước tiến nào đáng kể.  

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể gia tăng thu nhập nhanh chóng 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, người độc thân có thể tìm thấy tình yêu, không nên suốt ngày ở nhà mà nên ra ngoài giao lưu cải thiện mối quan hệ. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ bị rắc rối vì tiền bạc nên hãy chú ý hơn. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng xu hướng của người tuổi Thìn tuần này thấp trước cao sau. Nửa đầu tuần, tâm trạng bản mệnh thay đổi rất nhiều, dễ ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống. Về công việc, người tuổi Thìn có thể nảy sinh ý định tạm thời muốn thay đổi hoặc chuyển việc; dễ đưa ra quyết định sai lầm do bốc đồng.

Về tài lộc, tuần này các khoản chi tiêu tăng thêm, người tuổi Thìn nên tránh việc chi tiêu theo cảm xúc, có thể đầu tư nhiều hơn. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại có thể xảy ra cãi vã gay gắt, người độc thân không có biến động nào đáng kể. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể đạt được thành tựu nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động hành động, do dự sẽ dẫn đến thất bại.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ thấy chán nản về mặt tinh thần, muốn bỏ bê bản thân. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ có xu hướng chậm rãi mà suôn sẻ trong tuần này, hứa hẹn mọi việc đều có thể đạt kết quả như mong muốn. Về công việc, hãy chú ý tăng cường các mối quan hệ xã hội ở nơi làm việc thay vì luôn giữ khoảng cách.

Về tài lộc, vận trình của bản mệnh sẽ ở mức bình thường trong tuần và có thể có những tiến triển bất ngờ trong đầu tư hoặc quan hệ đối tác. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại sẽ không có nhiều thay đổi, những người độc thân dễ đón tin vui. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có thể sẽ gặt hái nhiều thành quả bất ngờ. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia nhiều hoạt động tụ tập xã hội hơn để giúp củng cố mối quan hệ. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất. Đừng quá hung hăng khi gặp phải vấn đề trong ngày hôm nay, kẻo tiếp tục rơi vào tình trạng lo lắng, cáu kỉnh.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ sẽ tiến về phía trước trong tuần này với một gánh nặng lớn. Về công việc, khối lượng công việc có thể tăng mạnh trong tuần qua, các công việc trước mắt có thể trở nên phức tạp, cồng kềnh. Nếu cần, bản mệnh nên tối ưu hóa quy trình, nâng cao hiệu quả để đạt được bước tiến đột phá.

Về tài lộc, tài lộc của bản mệnh gần đây đang có xu hướng đi xuống, nên duy trì sự ổn định, không nên đầu tư vào lĩnh vực xa lạ hoặc tiêu tiền một cách bốc đồng để mở rộng quy mô kinh doanh. Về tình cảm, đàn ông thuộc chòm sao này kém may mắn hơn trong tình yêu, trong khi phụ nữ có thể nhận được sự giúp đỡ từ nửa kia hoặc bạn bè khác giới.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, làm gì cũng thuận lợi. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, có lợi cho việc thiết lập mối quan hệ hợp tác hoặc tình cảm. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Bản mệnh hãy chú ý đến chế độ ăn uống và thói quen hàng ngày, tránh gắng sức quá mức. 

Tuổi Mùi

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Mùi sẽ có vận trình thấp trước cao sau trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có ý tưởng khởi nghiệp, thêm nghề tay trái hoặc thay đổi công việc có thể nắm bắt cơ hội trong tuần này, có khả năng mở ra những thay đổi mới trong sự nghiệp.

Về tài lộc, tiền bạc dễ dao động, bản mệnh có thể phải chi tiêu nhiều trong những ngày đầu, nửa cuối tuần xu hướng tài lộc tương đối ổn định, nếu có cơ hội hợp tác tìm kiếm tài lộc thì nên nắm lấy. Về tình cảm, những người độc thân dễ có tình yêu nảy nở vào nửa đầu tuần, gặp được đối tượng lý tưởng của mình; những người có bạn đời sẽ có cuộc sống tình cảm hạnh phúc. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, sự nghiệp hanh thông. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, gặp gỡ những người lớn tuổi, người thân, bạn bè, khách hàng lớn hoặc thầy cô sẽ rất hữu ích.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hoặc của người lớn tuổi để tránh căng thẳng tinh thần quá mức. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng vận trình chung của người tuổi Thân trong tuần này là tốt lành. Về công việc, bản mệnh dễ có những thay đổi năng động, phát huy được tiềm năng của mình, biết nắm bắt cơ hội có thể thay đổi hiện trạng và đạt được mục tiêu. 

Về tài lộc, vận trình của bản mệnh sẽ khá mạnh trong nửa đầu tuần, có thể chủ động lên kế hoạch để thực hiện những việc quan trọng; nửa cuối tuần vận trình sẽ giảm nhẹ. Về tình cảm, vận trình của nam giới tương đối suôn sẻ trong nửa đầu tuần, trong khi vận trình của nữ giới sẽ suôn sẻ hơn trong nửa cuối tuần.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể được hưởng lợi từ một số dự án hoặc mối quan hệ với người lớn tuổi.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc và cũng như kiếm tiền, cảm nhận được sự ngọt ngào trong tình cảm. 

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Ngày này, bản mệnh dễ vướng vào những vấn đề tầm thường, tiêu tốn thời gian và sức lực.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng sau khoảng thời gian bấp bênh, người tuổi Dậu vận trình sẽ đi lên trong tuần này. Mây mù tan đi, những trở ngại trong công việc với con giáp này cũng sẽ dần biến mất, hiệu quả được nâng cao, họ sẽ ở trong trạng thái ngày càng tốt hơn. Ngay cả khi gặp phải vấn đề, người tuổi Dậu cũng sẽ có quý nhân dẫn đường chỉ lối. 

Về tài lộc, thu nhập tuần này của bản mệnh ở mức tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, song phải thận trọng khi đầu tư vào quản lý tài chính. Phụ nữ tuổi Dậu sẽ gặp may mắn hơn với người khác giới trong tuần này, các mối quan hệ trở nên hài hòa và ngọt ngào hơn.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, càng làm việc nhiều sẽ càng nhận được thành quả xứng đáng. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ có được sự giúp đỡ từ quý nhân, rất thích hợp để mở rộng mạng lưới quan hệ hoặc giao lưu với quý nhân.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, nên đề phòng gặp rắc rối về tiền bạc, tốt hơn là giữ thái độ khiêm tốn.

Tuổi Tuất

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng, tuần này vận trình của người tuổi Tuất tăng cao, tư duy năng động, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Hãy chú ý duy trì sự ổn định trong công việc, tốt hơn hết hãy làm theo từng bước một. Tuần này, bản mệnh sẽ được nhiều người biết đến hơn, gặp trở ngại có thể tận dụng các nguồn lực mà nhanh chóng giải quyết.

Về tài lộc, người tuổi Tuất dù làm việc trong lĩnh vực nào, tuần này cũng dễ giàu lên một cách trông thấy song đừng quên đề phòng. Về tình cảm, người độc thân dễ gặp được đối tượng phù hợp, người đã có bạn đời thêm thấu hiểu lẫn nhau. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, hãy nói ít đi và hành động nhiều hơn. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội lớn trong các mối quan hệ, có thể nhờ người lớn tuổi hoặc lãnh đạo giúp đỡ.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hãy chú ý giải phóng những cảm xúc tiêu cực kịp thời trong ngày hôm nay và đừng chọc giận người khác.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 8/4-14/4 của 12 con giáp nói rằng vận trình của những người tuổi Hợi đang tăng lên trong tuần này. Những lo lắng của bản mệnh trước đây sẽ dần tiêu tan, hãy cứ giữ thái độ trầm tĩnh và kiềm chế trong công việc, điều chỉnh các biện pháp đối phó kịp thời khi gặp thay đổi. Tuần này, người tuổi Hợi sẽ có một số biến động nhỏ nên hãy cẩn thận tìm hiểu phương hướng, chớ vội vàng.

Về tài lộc, thu nhập của người tuổi Hợi tuần nàyđược cải thiện nhưng không phù hợp để đầu tư lớn, dễ bị mất tiền. Về tình cảm, đôi lứa khi hòa hợp đừng quá đòi hỏi ở nhau.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Tư duy nhanh nhạy và khả năng thích ứng linh hoạt có thể mang đến cho bản mệnh cơ hội thúc đẩy sự giàu có.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể quan sát những người xung quanh tại nơi làm việc, biết đâu tình yêu đến. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hãy cẩn thận để tránh bị lừa đảo và cẩn thận hơn với những đồng tiền của mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.