Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 25/03/2024 08:38 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 25/3-31/3: Ngọ tài lộc dồi dào, Thìn đối mặt áp lực

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ vận trình tài lộc dồi dào trong nửa đầu tuần, có thể mở ra cách kiếm tiền mới. Người tuổi Thìn sẽ chịu áp lực lớn trong tuần này và gặp nhiều khó khăn từ bên ngoài.

Tuổi Tý

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý sẽ tương đối căng thẳng vào đầu tuần này nhưng mọi chuyện sẽ dần được cải thiện. Về mặt công việc, bản mệnh có nhiều cơ hội hơn để thể hiện khả năng của mình. Hãy nhớ tăng cường tinh thần đồng đội và đừng quá mạnh mẽ trong mọi việc, tối ưu hóa nguồn lực sẽ có lợi hơn cho việc nâng cao hiệu quả và kết quả.

Về tài lộc, tuần này tuổi Tý sẽ có nhiều khoản phải chi tiêu, lo lắng về việc kiếm sống, dễ biến động trong các khoản đầu tư hoặc quan hệ đối tác. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại sẽ vẫn như cũ, người độc thân khó mở ra mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, dễ dàng được khen ngợi và khen thưởng.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. Cơ hội có được một mối quan hệ tốt đẹp ngày hôm nay của tuổi Tý rất cao, người độc thân nên ra ngoài và tham gia các hoạt động tiệc tùng cùng bạn bè.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh rất dễ mắc sai lầm, thất bại, đặc biệt là liên quan đến tiền bạc nên cần phải thận trọng.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu tuần này tương đối ổn định, tuy có lúc thăng lúc trầm nhưng không lớn. Về công việc, đây là một tuần đòi hỏi nhiều sức lực và sự chăm chỉ của người tuổi Sửu. Hãy chú ý điều phối công việc và thời gian nghỉ ngơi sao cho phù hợp.

Về tài lộc, tuần này hoạt động giải trí sẽ có sự gia tăng đáng kể nên hãy tuổi Sửu chú ý giảm chi tiêu. Về tình cảm, có thể có một số hiểu lầm và cãi vã nhỏ trong các mối quan hệ hiện tại, người độc thân có nhiều khả năng có những mối quan hệ lãng mạn hơn. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được khoản tiền bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn thay vì ở nhà.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể gặp phải những người có động cơ thầm kín gây rắc rối, hãy cẩn thận với lời nói và hành động của mình.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ có xu hướng ổn định trong tuần này, tương đối suôn sẻ và không có biến cố. Về công việc, mọi việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh tăng cường khả năng phối hợp với đồng đội. Đây là tuần tuổi Dần dễ dàng đạt được kết quả tốt, nên tận dụng chiến thắng để theo đuổi và tiến lên một tầm cao mới.

Về tài lộc, giá trị của cải trong tuần này rõ ràng hơn và có sự tăng trưởng cả về tiền lương lẫn các khoản đầu tư. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ổn định và ngọt ngào, người độc thân sẽ gặp may mắn hơn với tình yêu nở hoa.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, sẽ gặp nhiều chuyện vui vẻ.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động, nếu không sẽ dễ dàng nảy sinh sự cạnh tranh.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến vệ sinh và sức khỏe của bản thân. 

Tuổi Mão

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Mão tuần này gặp nhiều thăng trầm, dễ rơi vào rắc rối. Về mặt công việc, hãy chú ý duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc. Tuần này, bản mệnh có thể gặp phải nhiều lời đàm tiếu, hãy cảnh giác với những người có động cơ thầm kín.

Về tài lộc, tuần này tuổi Mão dễ bị ảnh hưởng không tốt về tiền lương, hãy chú ý làm việc nghiêm túc và thận trọng, đầu tư hoặc hợp tác sẽ có lợi hơn. Về tình cảm, bản mệnh nên cẩn thận không để người khác xúi giục, làm xấu đi những mối quan hệ hiện có; người độc thân dễ mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, hứa hẹn sẽ có những điều bất ngờ ở khắp mọi nơi.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chú ý cân nhắc khi kết thân với người khác giới.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay để tránh thua lỗ.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ chịu áp lực lớn trong tuần này và gặp nhiều khó khăn từ bên ngoài, nên thận trọng trong lời nói và việc làm. Về công việc, bản mệnh có tương đối nhiều việc phải chạy loanh quanh, những thứ tưởng ổn có thể thay đổi đột ngột.

Về tài lộc, tuổi Thìn cần làm rõ các quy định về mặt đầu tư hay hợp tác để tránh những vướng mắc không đáng có. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ổn định và ngọt ngào, người độc thân khó mở ra mối quan hệ lãng mạn tốt đẹp. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất. Bản mệnh có thể đạt được điều gì đó từ việc hợp tác cùng mọi người ngày hôm nay.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người bạn độc thân nên tích cực tương tác với người khác giới, tỷ lệ tỏ tình thành công cao.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh chớ hành động bốc đồng kẻo mắc sai lầm trong công việc và ảnh hưởng đến uy tín nghề nghiệp cá nhân.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ dù không có biến động lớn trong xu hướng tuần này nhưng nhìn chung vận trình tương đối thấp. Về công việc, khi có chuyện xảy ra, bản mệnh dễ gặp rắc rối, thiếu kiên trì.

Về tài lộc, bản mệnh không thích hợp để tham gia vào các hoạt động đầu tư hay hợp tác, dễ đạt được kết quả gì đó trong công việc. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định, người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, mọi chuyện của tuổi Tỵ hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp, dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể mở ra mối quan hệ tốt đẹp với sự giúp đỡ của người lớn tuổi.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay để tránh thua lỗ.

Tuổi Ngọ

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ sẽ hoạt động tương đối tốt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh cần phá vỡ thói quen hoặc tình trạng hiện tại, điều chỉnh cơ cấu kinh doanh hoặc nhân sự nội bộ, tăng năng lực sản xuất và thúc đẩy doanh thu.

Về mặt tài lộc, vận trình của tuổi Ngọ sẽ dồi dào trong nửa đầu tuần, bản mệnh có thể được tiếp xúc với một số cách kiếm tiền mới. Tuy nhiên, tài vận sẽ yếu đi vào nửa cuối tuần, hãy cẩn thận trong chi tiêu. Về tình cảm, đàn ông độc thân có xu hướng lãng mạn hơn vào nửa đầu tuần, trong khi phụ nữ độc thân có mối quan hệ tốt hơn vào nửa cuối tuần. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô hoạt động hoặc thu lợi nhuận từ các dự án đã vận hành trước đó.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, bản mệnh có thể dễ dàng nhận được sự giúp đỡ riêng tư từ quý nhân. 

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay, tuổi Ngọ không nên quá xúc động hoặc bị cảm xúc dẫn dắt.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mùi sẽ gặp một chút rắc rối trong tuần này. Về mặt công việc, bản mệnh nên cẩn thận giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc tranh chấp liên quan đến lợi ích trong nửa đầu tuần. Nửa cuối tuần, tình hình sẽ dịu bớt và tuổi Mùi có thể chủ động hướng tới mục tiêu của mình.

Về tài lộc, vận trình tuần này không quá mạnh, nửa đầu tuần tuổi Mùi tìm kiếm tài lộc sẽ khó khăn hơn, nhưng nửa cuối tuần sẽ có một số biến chuyển. Về tình cảm, tình trạng quan hệ gần đây của nam nữ tuổi Mùi không mấy lý tưởng, những người đang yêu nên cẩn thận tránh xung đột trực tiếp với người yêu của mình. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, thu nhập dễ dàng tăng lên, sẽ nhận được một phần lợi nhuận từ các dự án đang tham gia.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để thăm hỏi quý nhân hoặc lãnh đạo. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, chớ phô trương kết quả công việc, tránh gây ra tranh chấp không đáng có. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này vận trình ổn định hơn trong nửa đầu tuần. Về công việc, bản mệnh nên tích lũy đều đặn vào nửa đầu tuần, nắm bắt cơ hội tốt trong nửa tuần còn lại.

Về tài lộc, tình hình tài chính trong tuần này không mấy ổn định, người tuổi Thân dễ mắc sai lầm, cần đưa ra những quyết định kịp thời để ngăn chặn thua lỗ. Về tình cảm, nửa đầu tuần, đời sống tình cảm của nam nữ tuổi Thân có thể bị người lớn tuổi, người thân, bạn bè quan tâm hoặc ảnh hưởng; nửa cuối tuần nam nữ độc thân sẽ có chút căng thẳng hơn. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, dù hợp tác với người khác hoặc hoạt động độc lập đều mang lại kết quả tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, sẽ nhận được sự hỗ trợ hoặc giúp đỡ. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất, không có lợi cho việc tích lũy cũng như phát triển các mối quan hệ.

Tuổi Dậu

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Dậu sẽ có vận khí tốt hơn, có thể gặp được một số cơ hội tốt, hứa hẹn tiến bộ trong công việc. 

Về tài lộc, bản mệnh có những tin vui về tài chính nhưng cũng cẩn thận kẻo mất tiền, nên giữ chặt ví. Về tình cảm, người tuổi Dậu có thể bỏ bê nửa kia của mình vì bận rộn, cần dành cho nhau những khoảng thời gian chất lượng hơn. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Cơ hội kiếm tiền ngày hôm nay chủ yếu đến từ công việc chính của bản mệnh, nên tập trung nỗ lực hơn.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự hỗ trợ của các quý nhân; khi khó khăn đừng quên nhờ người lớn tuổi hoặc lãnh đạo giúp đỡ.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, có thể xảy ra xung đột với người khác hoặc bị tiền bạc lừa gạt, cần cẩn thận.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất trong tuần này được cải thiện đáng kể, dù thỉnh thoảng có những khúc mắc nhưng có thể giải quyết được bằng cách làm việc chăm chỉ, nhìn chung là tốt. Hãy cứ để mọi thứ tự nhiên diễn ra, tránh xa tranh chấp càng nhiều càng tốt, làm theo từng bước một, cống hiến hết mình và phấn đấu để tiến bộ hơn nữa.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Tuất có cơ hội làm giàu, cần giữ chặt ví kẻo có kẻ đánh cắp sự giàu có. Nếu gặp được người khác giới phù hợp, người độc thân nên chủ động hơn; người đã có bạn đời cần giữ ranh giới trong các mối quan hệ bên ngoài. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, nếu muốn kiếm tiền hãy tập trung vào công việc kinh doanh chính. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, bản mệnh có thể có nhiều cơ hội kết giao tốt thông qua người lớn tuổi giới thiệu. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh rất dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Tạo nên sự hòa thuận là điều quan trọng nhất.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 25/3-31/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Hợi có phần bối rối, ẩn chứa những biến động. Con giáp này cần phải rất năng động và nghiêm túc trong công việc, không nên lười biếng, tốt hơn hết là thực tế và làm việc từng bước một.

Việc kiếm tiền không hề lý tưởng, người tuổi Hợi nếu không chú ý quản lý chi tiêu thì tiến kiếm được nhưng cũng sẽ đi nhanh chóng. Về tình cảm, đôi bên cần tăng cường giao tiếp, không nên chấp nhặt nhau những chuyện không đáng. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, nguồn cảm hứng sẽ mang đến cho tuổi Hợi cơ hội làm giàu. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là một ngày tốt lành, thích hợp cho bản mệnh giao tiếp xã hội và trở nên nổi bật với sức hút của mình. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, tài lộc dễ bị tiêu hao, cần thận trọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).