Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 29/04/2021 09:42 (GMT+7)

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' khẳng định NS Hoài Linh cho đồ đệ học nghề từ ông Võ Hoàng Yên

Trong buổi livestream mới đây, vợ ông Dũng 'lò vôi' - bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng chỉ đích danh nghệ sĩ Hoài Linh có liên quan trực tiếp đến ông Võ Hoàng Yên.

Những lùm xùm liên quan đến vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (thường gọi là Dũng "lò vôi") dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng đã nêu đích danh nghệ sĩ Hoài Linh trong phần chia sẻ của mình.

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' khẳng định NS Hoài Linh cho đồ đề học nghề từ ông Võ Hoàng Yên Ảnh 1

Cụ thể trong buổi livestream trưa 28/4, bà Phương Hằng đã gây sốc với khán giả khi cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên nên mới im lặng trong suốt thời gian vừa qua. Vợ vị đại gia này chia sẻ:

"Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp T.S.G để học, để có bằng lương y đi chữa bệnh, chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên.

Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: 'Họ là một cặp!'. Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho bệnh nhân đau đớn khóc lóc... Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười.

Tôi mà đã nói là tôi nói có bằng chứng chứ tôi không phải người hồ đồ nên quý vị đừng đánh giá tôi hồ đồ. Quý vị biết là tất cả những nhóm này, họ có cái nhóm liên kết với nhau trong đó có cả những diễn viên".

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' khẳng định NS Hoài Linh cho đồ đề học nghề từ ông Võ Hoàng Yên Ảnh 2
Vợ ông Dũng "lò vôi" mới đây lại lên tiếng về mối quan hệ giữa nghệ sĩ Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên.

Trước đó chưa lâu, vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã có phát ngôn nhắc tới một số nghệ sĩ như: Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên vì không lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên cùng bà.

Dù cho liên tiếp bị vợ Dũng "lò vôi" nhắc tên, thế nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn quyết giữ động thái im lặng, không hề nhắc đến ồn ào. Tuy nhiên trong ngày 25/4 vừa qua, Hoài Linh lại đăng clip TikTok hài hước, ca một đoạn về quả chuối: “Xá chi một nải chuối xanh, năm bảy người giành cho mủ dính tay?”.

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' khẳng định NS Hoài Linh cho đồ đề học nghề từ ông Võ Hoàng Yên Ảnh 3
Nghệ sĩ Hoài Linh.

Động thái của nam danh hài khiến dư luận đoán già đoán non, cho rằng anh đang ngầm ý "đáp trả" vợ đại gia Dũng "lò vôi". 

Cùng chuyên mục

Tin mới

An Giang: Kết nối Đại đội Truy vết
Những chiến sỹ thuộc Đại đội truy vết Công an tỉnh An Giang đã nhiều tháng qua vẫn đang âm thầm trong “cuộc chiến sinh tử” để giành lại, bảo vệ sự sống cho biết bao sinh mạng.