Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 02/10/2022 12:00 (GMT+7)

Vụ 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc: Xác định nguyên nhân tử vong và tiến hành chôn cất

Qua khám nghiệm tử thi trước đó, lực lượng chức năng xác định nguyên nhân tử vong của 7 thi thể không có dấu hiệu tội phạm.

Chiều 1/10, Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, sau 2 ngày liên tục phát thông báo tìm thân nhân của 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc nhưng vẫn chưa có người liên hệ để nhận diện. Trước tình hình các thi thể có dấu hiệu phân hủy nặng, cơ quan chức năng đã tiến hành chôn cất các thi thể này tại Nghĩa trang Nhân dân TP Phú Quốc.

Vụ 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc: Xác định nguyên nhân tử vong và tiến hành chôn cất Ảnh 1
Cơ quan chức năng tiến hành an táng 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc. (Ảnh: CA Phú Quốc).

Qua khám nghiệm tử thi trước đó, lực lượng chức năng xác định nguyên nhân tử vong của 7 thi thể không có dấu hiệu tội phạm. Bên cạnh đó tiến hành giám định và lưu giữ lại mẫu để trong trường hợp có yêu cầu xác định danh tính về sau.

Vụ 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc: Xác định nguyên nhân tử vong và tiến hành chôn cất Ảnh 2

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng từ 11h trưa đến 4h chiều ngày 29/9, người dân và lực lượng chức năng phát hiện nhiều thi thể trôi dạt vào bờ tại khu vực Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc. 7 thi thể được xác định đều là nam giới. Trong đó tìm thấy ví 2 nạn nhân có căn cước công dân của Trung Quốc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.