Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/07/2021 10:18 (GMT+7)

Vy Oanh sẽ nhờ công an vào cuộc điều tra tài khoản mạo danh chồng mình bênh vực nữ CEO

Chia sẻ mới nhất của Vy Oanh đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Theo đó, ca sĩ Vy Oanh đăng tải dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân vì có người tạo fanpage mang tên chồng mình, đồng thời có ý bênh vực nữ CEO Đại Nam.

Cụ thể, giọng ca Đồng xanh thẳng thắn bày tỏ: "Thật bẩn thỉu chỉ trẻ con lớp 3 mới chơi trò này. Đây là fanpage giả mạo, tất cả những gì giả mạo quan công an sẽ vào cuộc. Chồng tôi không bao giờ dùng bất kỳ mạng xã hội nào. Và tôi khẳng định 1 điều, chồng tôi sẽ không bao giờ lên tiếng mấy chuyện vặt trẻ con, mọi người đừng bao giờ tin nhé".

Vy Oanh sẽ nhờ công an vào cuộc điều tra tài khoản mạo danh chồng mình bênh vực nữ CEO Ảnh 1
Vy Oanh đăng đàn bức xúc vì có người mạo danh tài khoản chồng mình.

Vy Oanh khẳng định chồng đại gia không liên quan đến câu chuyện nữ CEO, đồng thời cho biết sẽ mời công an vào cuộc điều tra vì có người tạo tài khoản giả mạo này.

Trước đó, nữ ca sĩ bất ngờ đăng đàn trên cá nhân về giao kèo với "nữ doanh nhân Bình Dương", Vy Oanh nói:

"Thưa cô H! 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine (có thể quy ra tiền mặt để nộp – hoặc chỉ cần văn bản cam kết chính thức của cô với Chính phủ) ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid của Chính phủ (Quỹ nhà nước này công khai rõ ràng minh bạch, an tâm tiền đến tay dân chứ không phải quỹ riêng cá nhân gì khác của cô nhé, tiền vào túi của cô tự quản không đảm bảo được điều gì, cũng không có trong đề bài của con nha).

Đã qua hạn chót khá lâu (10h ngày 5/7) và con cũng đã chủ động tặng cô thêm 1 tiếng đồng hồ sợ cô đang ở đâu bị mất internet, cô im lặng quá con tìm cô không thấy đâu, vậy chốt lại là cô không làm được đúng không ạ?".

Vy Oanh sẽ nhờ công an vào cuộc điều tra tài khoản mạo danh chồng mình bênh vực nữ CEO Ảnh 2
Vy Oan bất ngờ đăng đàn tuyên bố nữ CEO Đại Nam "thua cuộc" trong giao kèo. 

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.