Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 21/08/2021 15:37 (GMT+7)

Xoài Non tiết lộ suýt chia tay với chồng vì ghen tuông, từng mất lòng tin vào Xemesis

Chỉ vì ghen tuông mà Xoài Non từng suýt chút nữa chia tay với chồng là Xemesis. Tuy nhiên trên tất cả, cô nàng vẫn đặt niềm tin vào nam streamer.

Xoài Non - Xemesis là cặp đôi vợ chồng trẻ nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Dù không hoạt động nhiều trong làng giải trí, thế nhưng cả hai vẫn sở hữu lượng fan hùng hậu thông qua việc làm các vlog trên YouTube.

Xoài Non tiết lộ suýt chia tay với chồng vì ghen tuông, từng mất lòng tin vào Xemesis
Xoài Non - Xemesis.

Sau "đám cưới cổ tích" vào năm 2020, cả Xoài Non và Xemesis đều khiến ai nấy phải ghen tị khi thường xuyên chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc. Tuy nhiên để đạt được thành quả như hiện tại, cặp đôi cũng từng trải qua không ít "sóng gió".

Mới đây trong một chương trình truyền hình, Xoài Non đã chia sẻ bản thân từng có đôi lần ghen tuông với chồng, đặc biệt là trước khi "về chung một nhà".

Xoài Non tiết lộ suýt chia tay với chồng vì ghen tuông, từng mất lòng tin vào Xemesis
Xoài Non mới đây đã chia sẻ về lần cô và Xemesis mâu thuẫn.

Xoài Non cho biết cô từng bị mắng vì hiểu lầm và cảm thấy oan ức, cô nàng cũng chia sẻ điều này bắt nguồn từ cơn ghen tuông của cô với bạn Xemesis.

Xoài Non kể: "Hồi mới yêu nhau, chưa quyết định cưới, có một người bạn của chồng em nhắn tin cho anh ấy là: 'Chồng ơi, em book PR vợ anh mà vợ anh lấy giá cao quá, anh kêu vợ anh giảm tiền cho em được không?'. Chồng em bảo ok, người đấy cũng nhắn là: 'Ok chồng yêu'.

Em nói chồng em thì anh ấy lại trách ngược lại em, vì anh ấy bảo không trả lời tin nhắn đấy. Em ngày càng mất lòng tin vào chồng. Khi đó anh ấy mới bảo: 'Anh làm gì mà em không tin anh?' và cho em 2 lựa chọn là tiếp tục ở lại tin tưởng nhau hay chia tay. Em chọn yêu tiếp và giữ lòng tin với chồng. Em thấy oan ức là vì anh Hiếu không nghĩ cho cảm giác của em. Chồng em hồi đấy còn nổi tiếng sát gái ở Sài Gòn nữa".

Xoài Non tiết lộ suýt chia tay với chồng vì ghen tuông, từng mất lòng tin vào Xemesis
Xoài Non còn cho biết chồng cô nổi tiếng "sát gái" ở Sài Gòn.

Có thể thấy sau tất cả, Xoài Non đã chọn trao giữ lòng tin vào Xemesis bởi dù gì đi chăng nữa, đây cũng chỉ là những cự cãi bình thường trong mối quan hệ yêu đường. Hạnh phúc của cặp đôi đến ngày hôm nay một phần cũng chính nhờ vào sự tin tưởng và thấu hiểu ấy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.