Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/05/2021 14:30 (GMT+7)

Xôn xao chú chó khóc nức nở được giải cứu lúc sắp lên lò mổ

Được người tốt bụng cứu giúp trong lúc cận kề cái chết, chú chó đáng thương mừng đến rơi nước mắt.

Con vật tội nghiệp được đội giải cứu tìm thấy lúc đang bị nhốt trong lồng, chuẩn bị lên đường đến một lò mổ ở thành phố Hoài Bắc, tỉnh An Huy (Trung Quốc). 

Xôn xao chú chó khóc nức nở được giải cứu lúc sắp lên lò mổ

Qua đoạn clip được đăng trên Douyin, có vẻ con chó lai vừa mừng vừa sợ khi thoát chết trong gang tấc. Nó ngồi lặng lẽ trong chuồng, đôi mắt chớp liên tục khiến hai hàng nước mắt lăn dài xuống mõm. 

Tài khoản mang tên Xiao hou zi viết dưới đoạn clip: "Từ lúc được cứu, nó cứ khóc như một đứa trẻ. Có lẽ nó hiểu mình vừa thoát chết và có thể sống tiếp. Con chó biết chuyện gì đang xảy ra". 

Đoạn clip trên đã khiến cư dân mạng Trung Quốc vô cùng xúc động, nhiều người gửi lời cảm ơn đến người tốt bụng đã cứu con chó. "Chắc chắn nó đã trải qua quãng thời gian khốn khổ. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cứu nó", một người nói.

Một người khác viết: "Ôi không, tôi không thể xem video này, tôi đang khóc nấc đây!". Người khác chia sẻ: "Trái tim tôi đau đớn. Xin hãy chăm sóc nó chu đáo".

Xôn xao chú chó khóc nức nở được giải cứu lúc sắp lên lò mổ

Cho đến nay, chỉ có 2 thành phố ở Trung Quốc cấm ăn thịt chó mèo. Chu Hải và Thâm Quyến đã ban hành lệnh cấm vì chó mèo là "bạn đồng hành" chứ không phải gia súc. Nhưng ở nhiều nơi khác, những kẻ tham lời vẫn sẽ bắt chó mèo hoang, thậm chí trộm chó mèo của các gia đình rồi đem bán cho lò mổ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2023
Bổ sung quy định về chuyển nhượng phần vốn góp của ngân hàng liên doanh; mức thu phí khai thác, sử dụng dữ liệu về môi trường; quy định phương pháp xây dựng khung giá phát điện áp dụng cho nhà máy điện mặt trời, điện gió... là những chính sách mới về kinh tế sẽ có hiệu lực từ tháng 12/2023.