Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/03/2021 09:11 (GMT+7)

Xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh 'thầy giáo' hùng hổ vác gậy đi giải quyết mâu thuẫn cho học sinh của mình

Đoạn clip này hiện khiến nhiều người tỏ ra khá bức xúc, bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng đặt nghi vấn: "Liệu người thanh niên xuất hiện trong clip có thực sự là thầy giáo?".

Mới đây, MXH vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh xảy ra mâu thuẫn với một nhóm học sinh của lớp khác. Nam sinh này và nhóm học sinh hẹn gặp nhau nhưng không giải quyết được mâu thuẫn, do đó, nam sinh về lớp mách với "thầy giáo".

Đáng nói, "thầy giáo" chẳng những không can ngăn các học sinh gây gỗ, đánh nhau; trái lại, "thầy giáo" này còn hùng hổ vác gậy, phất tay "ra lệnh" cho các học sinh theo sau chẳng khác nào hành động của các... giang hồ. 

Một nam sinh chạy đến giải quyết mâu thuẫn với nhóm học sinh. Ảnh cắt từ clip.
Không giải quyết được, nam sinh chạy vào lớp mách "thầy giáo". Ảnh cắt từ clip.
"Thầy giáo" chẳng những không can ngăn còn hùng hổ gọi cả lớp đi giải quyết mâu thuẫn. Ảnh cắt từ clip.

Được biết, đoạn clip này được một tài khoản có tên T.N quay lại tại một trường tiểu học ở vùng cao. T.N. cũng tự nhận mình là thầy giáo của trường tiểu học này. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của nam thanh niên xuất hiện trong đoạn clip. Bên cạnh đó, không ít người đặt nghi vấn: "Liệu thanh niên T.N có thực sự là thầy giáo không, khi mà từ tác phong, trang phục đến hành động đều gây phản cảm?".

Bên dưới đoạn clip này hiện đang vấp phải những phản ứng khá gay gắt, hầu hết nhiều người đều tỏ ra bức xúc trước hành động giang hồ xảy ra trong môi trường học được, dù chỉ là diễn đi chăng nữa. 

"Nếu đây là thầy giáo thực sự thì đáng sợ quá. Thầy gì mà lại đi ủng hộ các em làm giang hồ thế kia"

"Liệu có phải thầy giáo không nhỉ? Trông mặt mũi, tác phong, trang phục không giống lắm. Nếu vậy thì ai đang làm hư các bạn nhỏ đây"

"Sao có người nhận thức kém thế nhỉ, trong môi trường học đường mà để các em nhỏ thực hiện clip kiểu thế này à".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.