Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/05/2024 16:24 (GMT+7)

1 Hoa hậu Vbiz đang mang thai lần 3?

Hoa hậu Vbiz hiện đang có cuộc sống giàu có, hạnh phúc cùng chồng và 2 con ở Mỹ.

Giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, năm 2018 Hoa hậu Phạm Hương thông báo tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ. Trải qua 6 năm tại "xứ sở cờ Hoa", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thường xuyên cập nhật cuộc sống hạnh phúc, sang chảnh với chồng doanh nhân cùng 2 con trai lần lượt là Maximus và Apollo.

Mới đây nhất, dân tình đặt nghi vấn Phạm Hương đang mang thai lần 3. Nguồn cơn xuất phát từ việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 liên tục để lộ nhiều dấu hiệu của "mẹ bầu". Trong bức ảnh gần đây, nàng hậu diện váy rộng thùng thình giấu dáng và mang giày bệt. Trong một vài khoảnh khắc, Hoa hậu Phạm Hương còn để lộ vòng 2 lùm lùm thấy rõ.

1 Hoa hậu Vbiz đang mang thai lần 3? Ảnh 1
Hoa hậu Phạm Hương vướng nghi vấn mang thai lần 3 khi bị "soi" loạt dấu hiệu của "mẹ bầu".

Vốn là người yêu thích tập yoga, Hoa hậu Phạm Hương thường xuyên chia sẻ video clip tập luyện bên trong căn biệt thự. Thế nhưng, hiện tại Phạm Hương hiện đã không còn giữ thói quen này trên mạng xã hội. Trong những bài viết gần đây, Hoa hậu Phạm Hương chỉ chia sẻ cận gương mặt hoặc những góc quay giấu dáng.

1 Hoa hậu Vbiz đang mang thai lần 3? Ảnh 2
Hoa hậu Phạm Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập yoga bên trong căn biệt thự. Từ ngày 17/2/2024, nàng hậu đã ngưng việc làm này trên tài khoản cá nhân.

Với những chi tiết trên, người hâm mộ cho rằng Phạm Hương đang mang thai lần 3. Bởi lẽ, trong 2 lần mang thai trước, nàng hậu vô cùng kín tiếng, chỉ chia sẻ thông tin vào những tháng cuối thai kì. Thậm chí, bé Maximus - con trai đầu lòng của Phạm Hương được giấu kín với công chúng đến khi nhóc tỳ tròn 1 tuổi. Dù vậy, đây cũng chỉ là suy đoán từ người hâm mộ, thực hư thế nào, phải đợi người trong cuộc lên tiếng mới rõ.

1 Hoa hậu Vbiz đang mang thai lần 3? Ảnh 3
Vốn là người kín tiếng, Hoa hậu Phạm Hương không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống hôn nhân.

Sau nhiều đồn đoán, vào tháng 2/2024, Hoa hậu Phạm Hương xác nhận chồng là doanh nhân Bobby Trần. Cô cho biết chồng là người ủng hộ lớn nhất cho cô trong công việc và cuộc sống. Về lý do không công khai chồng, Hoa hậu Phạm Hương cho biết: "Vì anh ấy không phải là người của showbiz. Anh ấy chỉ đơn giản là người bình thường thôi. Cuộc sống, công việc của họ sẽ không thoải mái. Tôi chỉ muốn họ có một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường. Bản thân tôi cũng chấp nhận là người bình thường, nhường lại hào quang để các bạn, các em khác có thể tỏa sáng".

1 Hoa hậu Vbiz đang mang thai lần 3? Ảnh 4
Sau 6 năm sang Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương có cuộc sống sang chảnh, giàu có khi ở biệt thự 1000m2, đi siêu xe, sở hữu bộ sưu tập đồ hiệu cùng nhiều trang sức đắt đỏ.
1 Hoa hậu Vbiz đang mang thai lần 3? Ảnh 5
Phạm Hương đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh chồng doanh nhân và 2 con.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.