Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/11/2023 07:46 (GMT+7)

4 cung hoàng đạo cầu gì được nấy, hạnh phúc bao vây, xứng ý toại lòng trong năm 2024

Những người thuộc 3 cung hoàng đạo này sẽ có 1 năm 2024 tràn ngập hạnh phúc, viên mãn.

Sư Tử (23/7-22/8)

4 cung hoàng đạo cầu gì được nấy, hạnh phúc bao vây, xứng ý toại lòng trong năm 2024 Ảnh 1

Người thuộc cung Sư Tử sinh ra đã có kỹ năng lãnh đạo, giỏi tổ chức và chỉ huy, đồng thời có những kế hoạch và mục tiêu theo đuổi rất rõ ràng cho sự nghiệp và mục tiêu của mình. Năm 2024 sắp tới sẽ là một năm đột phá đối với Sư Tử khi những ước mơ, kỳ vọng trong sự nghiệp của con giáp này sẽ lần lượt thành hiện thực.

Dĩ nhiên, mọi thành công đều đến từ kết quả của sự cố gắng nỗ lực không ngừng mà Sư Tử đã bỏ ra.

Sau một số nỗ lực và đấu tranh khó khăn, người thuộc cung Sư Tử sẽ đạt được những thành tựu đáng kể, trở thành người dẫn đầu trong ngành hoặc lĩnh vực mình đang làm và nhận được sự công nhận và khen ngợi rộng rãi. Ước mơ thực sự đã thực sự được chạm tay tới.

Thiên Bình (23/9-23/10)

4 cung hoàng đạo cầu gì được nấy, hạnh phúc bao vây, xứng ý toại lòng trong năm 2024 Ảnh 2

Thiên Bình là cung hoàng đạo đạt được ước mơ vào năm 2024. Cả sự nghiệp và tình duyên đều có thu hoạch lớn.

Mơ ước khởi nghiệp thành công của Thiên Bình sẽ đến trong năm 2024. Về mối quan hệ, Thiên Bình cũng sẽ tìm được người mình thích một cách dễ dàng, rất suôn sẻ. Cuối năm này, nhiều khả năng Thiên Bình sẽ được toại nguyện ước mơ kết hôn với người mình yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

4 cung hoàng đạo cầu gì được nấy, hạnh phúc bao vây, xứng ý toại lòng trong năm 2024 Ảnh 3

Năm 2024 khá tuyệt vời, cho phép Song Ngư biến ước mơ của mình thành hiện thực. Song Ngư luôn khát khao có một gia đình hòa thuận, thích sống trong bầu không khí cười nói vui vẻ.

Bước sang năm Giáp Thìn, gia đình Song Ngữ có thể đón thêm thành viên mới, điều này đã thay đổi bầu không khí thiếu sức sống trước đây. Mọi người vui vẻ bên nhau, giúp đỡ, bao dung khiến Ngư cảm thấy được yêu thương.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Công an đề xuất gộp giấy phép lái xe hạng B1, B2
Bộ Công an đang lấy ý kiến các cơ quan, hiệp hội về dự thảo báo cáo giải trình một số nội dung mới trong dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Trong đó đáng chú ý, Bộ Công an đề xuất đưa hạng B1 và B2 về cùng hạng B do căn cứ để phân hạng giấy phép lái xe (GPLX) là từ công suất, kiểu loại, động cơ, số chỗ ngồi.
Trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng từ 01/07/2024
Ngày 28/12/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 17/2015/TT-NHNN quy định về hệ thống mã ngân hàng dùng trong hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng. Trong đó, có nêu rõ về trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng.
Xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào?
Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào? Trong trường hợp tài sản không liên quan đến vụ án mà được xác định là do buôn bán, kinh doanh bất động sản nhưng không kê khai thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế, không nộp thuế thì có được xem là hành vi trốn thuế không?
Quy định mới về bồi thường khi thu hồi tài nguyên Internet
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" của Bộ Thông tin và Truyền thông.