Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/03/2024 07:59 (GMT+7)

Ảnh cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền, visual cô dâu chú rể xịn sò

Đông đảo khán giả mong chờ đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền.

Chu Thanh Huyền xả kho bộ ảnh cưới cực chất lượng. Cặp đôi theo concept lãng mạn, ngọt ngào. Bà xã Quang Hải lựa chọn váy cưới thiết kế hiện đại, khéo léo khoe vóc dáng chuẩn chỉnh, xương quai xanh khiến nhiều chị em ao ước. Với nụ cười toả nắng, Chu Thanh Huyền làm đốn tim khán giả qua mỗi shoot hình.

Ảnh cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền, visual cô dâu chú rể xịn sò Ảnh 1
Chu Thanh Huyền xả kho bộ ảnh cưới cực chất lượng.

Bà xã Quang Hải xinh đẹp trong bộ váy cưới

Quang Hải bảnh bao trong bộ vest lịch lãm. Cả hai tự tin, thoải mái tạo dáng với những bức hình đẹp mê. Đứng chung một khung hình, ai cũng công nhận couple này cực xứng đôi và nhiều nét phu thê. Nếu như Quang Hải được khán giả hay gọi là hot boy làng bóng thì Chu Thanh Huyền cũng là một trong những nàng WAGs xinh đẹp thuộc hàng "cực phẩm".

Bộ ảnh cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Mọi nhất cử, nhất động trong đám cưới của cặp đôi đều dược dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Ảnh cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền, visual cô dâu chú rể xịn sò Ảnh 2
Bà xã Quang Hải ựa chọn váy cưới thiết kế hiện đại, khéo léo khoe vóc dáng chuẩn chỉnh, xương quai xanh khiến nhiều chị em ao ước.
Ảnh cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền, visual cô dâu chú rể xịn sò Ảnh 3
Bộ ảnh cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Đám cưới của hai người được dự đoán có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp, bạn bè nổi tiếng như: Bảo Hân, Hoà Minzy, Hoàng Kim Ngọc, cầu thủ Hồ Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh, Đức Chinh, Thành Chung, Quang Hải,....

Quang Hải: Mình và cô ấy có nhiều điểm chung

Trước đó, vào ngày 1/1/2024, Quang Hải - Chu Thanh Huyền đã làm đám hỏi sau hành trình dài yêu nhau trong sự chúc phúc đông đảo bạn bè, gia đình và khán giả. Nam cầu thủ gốc Đông Anh cho biết anh rất trân trọng bạn đời bởi cô ấy đã đồng hành và thấu hiểu cùng anh trong những khoảng thời gian khó khăn.

Ảnh cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền, visual cô dâu chú rể xịn sò Ảnh 4
Quang Hải được khán giả hay gọi là hot boy làng bóng thì Chu Thanh Huyền cũng là một trong những nàng WAGs xinh đẹp thuộc hàng "cực phẩm".

Quang Hải bày tỏ: "Cô ấy hiểu được những khó khăn mà mình đã trải qua. Sau quãng thời gian đó, mình thấy trân trọng cô ấy. Bản thân mình và cô ấy đã có với nhau những điểm chung để tiến xa hơn. Khi mình ở bên Pháp một mình khá cô đơn. Lúc đó, có một người ở bên cạnh mình để chia sẻ kể những câu chuyện ở sân tập, đội bóng cảm thấy thoải mái hơn".

Xem thêm clip: Thanh Hương: Tôi đang yêu, mối quan hệ mới bắt đầu

Cùng chuyên mục

Tin mới