Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/03/2023 10:15 (GMT+7)

Ảnh hiếm hoi Shark Bình cho 2 con hội ngộ cùng Phương Oanh, netizen không thôi cà khịa: Xem được bao lâu

Trên trang cá nhân, Chủ tịch NextTech vừa đăng tải hình ảnh đi ăn cùng 2 con và đặc biệt còn có sự xuất hiện của diễn viên Phương Oanh.

Sau nhiều ồn ào, dạo gần đây Shark Bình và diễn viễn Phương Oanh ngày càng chăm chỉ xuất hiện cùng nhau. Không chỉ hạnh phúc đi du hí nước ngoài, tham gia các sự kiện, mới đây Shark còn không ngại ngần đưa tình trẻ cùng 2 con riêng đi ăn.

Trên trang cá nhân, Chủ tịch NextTech vừa đăng tải hình ảnh đi ăn cùng 2 con và đặc biệt còn có sự xuất hiện của diễn viên Phương Oanh. Theo đó, Chủ tịch NextTech viết: “Lâu lâu mới cơm hàng cháo quán”.

Ảnh hiếm hoi Shark Bình cho 2 con hội ngộ cùng Phương Oanh, netizen không thôi cà khịa: Xem được bao lâu Ảnh 1
Ảnh hiếm hoi Shark Bình cho 2 con hội ngộ cùng Phương Oanh, netizen không thôi cà khịa: Xem được bao lâu Ảnh 2

Chia sẻ thêm về tấm hình đăng tải, Shark Nguyễn Hòa Bình cho hay ảnh này là ảnh cũ nhưng bây giờ mới đăng.

Bài đăng của vị "cá mập" nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Qua hình ảnh, một số người cho rằng mối quan hệ giữa Phương Oanh và con Shark Bình khá tốt đẹp chứ không hề căng thẳng như suy đoán của dân tình.

Tuy nhiên phần đông người theo dõi loạt ồn ào tình cảm "bùng bình" giữa Shark Bình - Phương Oanh và vợ cũ là bà Đào Lan Hương vẫn không thể giữ thiện cảm. Có người còn để lại bình luận: "Để chống mắt lên xem được bao lâu".

Ảnh hiếm hoi Shark Bình cho 2 con hội ngộ cùng Phương Oanh, netizen không thôi cà khịa: Xem được bao lâu Ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò về phản ứng của doanh nhân Đào Lan Hương với bức ảnh này.

Được biết, sau khi xảy ra ồn ào đổ vỡ hôn nhân, 2 con của Shark Bình hiện đang ở cùng mẹ - Đào Lan Hương. Trong khoảng thời gian "drama" nổ ra, không ít lần nữ doanh nhân chia sẻ khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc bên 2 nhóc tỳ đáng yêu của mình. Cô từng tâm sự rằng, ở bên các con và gia đình chính là điều tuyệt vời và quý giá nhất.

Về Shark Bình, thỉnh thoảng vị doanh nhân cũng chia sẻ ảnh đi chơi cùng các con cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa nhiều ồn ào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".