Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/10/2021 10:20 (GMT+7)

Bà chủ KDL Đại Nam tiết lộ bí quyết làm đẹp rẻ bèo, dân tình rần rần học theo và phản hồi kết quả mỹ mãn

Tưởng rằng, để chăm sóc da dẻ luôn giữ mãi nét tươi trẻ, nữ đại gia phải bỏ ra số tiền lớn đến các thẩm mỹ viện hay mua những mỹ phẩm đắt tiền thì trái lại, nữ đại gia tiết lộ bản thân lại đang sử dụng một phương pháp cực kỳ đơn giản.

Nhắc đến CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng, nhiều người sẽ nhớ ngay đến nữ đại gia sở hữu khu du lịch Đại Nam 6000 tỷ. Thời gian gần đây, nữ đại gia này còn được mọi người biết đến nhiều hơn với vai trò là một streamer chính hiệu với hàng loạt những câu chuyện khiến dân mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Một điều nữa mà nhiều người phải gật gù công nhận đó là chính là dù đã ngoài 50 tuổi nhưng nữ CEO Đại Nam lúc nào trông cũng xinh đẹp, rạng ngời, đặc biệt là làn da trắng sáng không tì vết. Không ít lần, bà Nguyễn Phương Hằng lộ mặt mộc khiến dân tình phải xuýt xoa, khen ngợi.

Bà chủ KDL Đại Nam tiết lộ bí quyết làm đẹp rẻ bèo, dân tình rần rần học theo và phản hồi kết quả mỹ mãn Ảnh 1
Bà chủ KDL Đại Nam tiết lộ bí quyết làm đẹp rẻ bèo, dân tình rần rần học theo và phản hồi kết quả mỹ mãn Ảnh 2
Những lần bà Phương Hằng để mặt mộc khiến dân tình không khỏi xuýt xoa, ngợi khen

Tưởng rằng, để chăm sóc da dẻ luôn giữ mãi nét tươi trẻ, nữ đại gia phải bỏ ra số tiền lớn đến các thẩm mỹ viện hay mua những mỹ phẩm đắt tiền thì trái lại, nữ đại gia tiết lộ bản thân lại đang sử dụng một phương pháp cực kỳ đơn giản, không tốn kém với những nguyên vật liệu có sẵn trong bếp.

Trong đoạn video xuất hiện trên TikTok, bà Phương Hằng chia sẻ, để làn da luôn trắng sáng, mịn màng, nám sạm "bay hết", chị em chỉ cần sử dụng lòng đỏ quả trứng gà, trộn cùng một ít nước cam tươi cho đến khi hỗn hợp sền sệt, thoa đi thoa lại trên mặt và đợi khoảng 30 phút.

Sau đó, chị em có thể dùng nhíp để lột lớp mặt nạ lòng đỏ trứng ra hoặc cũng có thể đi rửa mặt.

Bà chủ KDL Đại Nam tiết lộ bí quyết làm đẹp rẻ bèo, dân tình rần rần học theo và phản hồi kết quả mỹ mãn Ảnh 3
Bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ phương pháp làm đẹp vừa rẻ tiền, vừa hiệu quả

Tiếp đó, các chị em sẽ thoa nước hoa hồng và bắt đầu chăm sóc các bước dưỡng da như thường lệ. Một điều quan trọng mà nữ CEO Đại Nam phải nhắc đi nhắc lại đó là phải bôi kem chống nắng, bởi lẽ, hỗn hợp lòng đỏ trứng và nước cam có tác dụng trong việc làm trắng sáng làn da, nhưng nếu làn da không được bảo vệ kỹ càng thì rất dễ bắt nắng.

Được biết, ngay sau khi xem xong đoạn video hướng dẫn cách làm đẹp vừa rẻ vừa dễ thực hiện, nhiều chị em phụ nữ đã bắt tay vào thực hiện và đạt kết quả mỹ mãn. Đồng thời, quay lại bình luận dưới đoạn video của nữ đại gia, phản hồi những kết quả mà bản thân thu được.

Bà chủ KDL Đại Nam tiết lộ bí quyết làm đẹp rẻ bèo, dân tình rần rần học theo và phản hồi kết quả mỹ mãn Ảnh 4
Nhiều người phản hồi kết quả sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp mà nữ đại gia Bình Dương chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Những cách giảm cân an toàn theo y học cổ truyền
Y học cổ truyền cho rằng béo phì phần lớn là bệnh “trong hư ngoài thực”. Trong hư chủ yếu là khí hư, nếu kiêm cả tình trạng mất sự điều hoà âm dương có thể khí dương suy hoặc khí âm suy, tỳ thận khí hư…

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.