Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 16/06/2023 07:53 (GMT+7)

Bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị netizen 'tấn công', chuyện gì đây?

Nhiều cư dân mạng đã lao vào trang cá nhân của bà xã Bùi Tiến Dũng để 'tấn công' sau những ồn ào cách đây chưa lâu.

Cách đây ít ngày, dân mạng xôn xao trước bài viết trên trang cá nhân của bà xã Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh. Theo đó cô viết: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé...".

Bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị netizen 'tấn công', chuyện gì đây? Ảnh 1
Cách đây chưa lâu, bà xã Bùi Tiến Dũng gây xôn xao với bài đăng oán trách chồng.

Kèm theo đó là những từ ngữ oán trách càng khiến dân tình thêm phần hoang mang. Sau đó không lâu, trung vệ Bùi Tiến Dũng có hành động phủ nhận tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt" và cho biết tài khoản của bà xã bị hacker xâm nhập.

Bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị netizen 'tấn công', chuyện gì đây? Ảnh 2
Nam cầu thủ sau đó đã đăng đàn ngầm phủ nhận chuyện rạn nứt hôn nhân.

Cho đến mới đây, bà xã Bùi Tiến Dũng đã quay trở lại mạng xã hội sau những ồn ào. Theo đó Khánh Linh chia sẻ hai bài viết có nội dung quảng cáo cho những sản phẩm làm đẹp, tuy nhiên điều đáng chú ý là bên dưới bài viết, cư dân mạng lại mỉa mai Khánh Linh vì bài đăng trước đó.

- "Rớt nước mắt, sau pha chửi chồng có nhiều công việc quảng cáo ghê".

- "Tốt nhất đừng làm màu quá, làm màu quá dân người ta coi thường".

- "Làm ăn chân chính mới bền lâu được. Chiêu trò của em xưa rồi".

Cho đến hiện tại, Khánh Linh hay Bùi Tiến Dũng vẫn chưa chia sẻ gì thêm về sự cố bị hacker xâm nhập Facebook vừa qua. Bên cạnh đó trước những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng bên dưới phần bình luận những bài viết, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng hay có phản hồi gì.

Bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị netizen 'tấn công', chuyện gì đây? Ảnh 3
Trước những lời mỉa mai từ một bộ phận dân mạng, hiện tại vợ chồng Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có động thái gì.

Khi chưa rõ ngọn ngành, việc một số cư dân mạng có những bình luận tiêu cực bên dưới bài đăng của bà xã Bùi Tiến Dũng là điều hoàn toàn không nên.

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.