Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 12/12/2024 07:55 (GMT+7)

Bắt khẩn cấp bảo mẫu hành hạ trẻ em ở Vũng Tàu

Người mẹ không khỏi bàng hoàng khi xem clip con mình bị hành hạ tại cơ sở giữ trẻ tự phát. Vụ việc đang gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Người Lao Động đưa tin, vụ bạo hành trẻ em tại một cơ sở giữ trẻ tự phát ở TP Vũng Tàu đang khiến dư luận dậy sóng. Chị T., mẹ của một trong ba bé bị hành hạ, cho biết đã rất sốc và đau lòng khi xem những đoạn clip ghi lại cảnh con mình bị bạo hành.

Chị T. chia sẻ, gia đình đã gửi con tại điểm trông trẻ của bà T.T.B. (SN 1976) được khoảng 4 tháng. Trước đây, chị từng nhận thấy một số vết xước trên mặt con nhưng cho rằng đây chỉ là va chạm giữa các bé khi chơi đùa. Tuy nhiên, khi chứng kiến hình ảnh con bị bà B. hành hạ, chị không khỏi bàng hoàng và lập tức trình báo công an.

Bắt khẩn cấp bảo mẫu hành hạ trẻ em ở Vũng Tàu Ảnh 1
Một trong những trẻ bị bà B. bạo hành.

Theo các đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, bà B. có hành vi bạo lực hành hạ trẻ. Hành vi này đã gây phẫn nộ mạnh mẽ trong cộng đồng.

Theo Tiền Phong, cơ quan điều tra đã nhanh chóng bắt khẩn cấp bà B. để làm rõ vụ việc. Điểm giữ trẻ này chỉ nhận trông ba trẻ và hoạt động không được cấp phép.

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vũng Tàu đã ra văn bản yêu cầu rà soát, chấn chỉnh các cơ sở giữ trẻ tự phát trên địa bàn, đồng thời công khai địa chỉ các cơ sở uy tín để phụ huynh yên tâm gửi con.

Lãnh đạo TP Vũng Tàu cũng yêu cầu cơ quan điều tra xử lý nghiêm vụ việc và các phường, xã kiểm tra toàn bộ các điểm giữ trẻ ngoài công lập. Hiện gia đình các bé bị bạo hành đang chăm sóc và theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của các cháu.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.
Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng
Thông tin từ Công an TP Hà Nội, một phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền 82 tỷ đồng thông qua hình thức giao dịch vàng trực tuyến trên nền tảng giả mạo.
Cảnh báo mạo danh chính sách BHXH lừa đảo dịp cận Tết
Theo BHXH Việt Nam, lợi dụng nhu cầu mua sắm, giao dịch và đi lại tăng cao, các thủ đoạn mạo danh chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), sử dụng công nghệ cao giả mạo thông tin tung gói hỗ trợ ảo lừa đảo gia tăng, đặc biệt nhắm vào người cao tuổi.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.