Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/01/2024 15:19 (GMT+7)

Bé gái 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi ở nhà ông bà ngoại, 1 ngày sau được tìm thấy ở nơi không ngờ

Sau 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, gia đình cùng hàng trăm người trong đội hỗ trợ đã tìm thấy bé gái 2 tuổi đang bò trong rừng rậm

Ngày 12/1, lãnh đạo UBND xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An, cho biết lực lượng công an xã này đã phối hợp Công an xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương, cùng gia đình và người dân tìm thấy cháu bé 2 tuổi trong rừng rậm hơn 1 ngày sau khi mất tích.

Trước đó vào sáng 10/1, anh Vừ Bá Dìa, Bí thư Chi bộ bản Huồi Xái (xã Tri Lễ) đưa vợ và con là Vừ Thùy Dung (2 tuổi) về nhà ông bà ngoại ở bản Huồi Cọ (xã Nhôn Mai, huyện Quế Phong) chơi.

Bé gái 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi ở nhà ông bà ngoại, 1 ngày sau được tìm thấy ở nơi không ngờ Ảnh 1
Lực lượng Công an và dân bản đã tìm thấy cháu bé 2 tuổi ở trong rừng. (Ảnh Công an Quế Phong).

Sau đó, anh Dìa và vợ sang nhà người thân, để bé Dung ở nhà chơi với ông bà ngoại. Một lúc sau về nhà không thấy con đâu, cả gia đình anh Dìa hoảng hốt đi khắp nơi tìm kiếm.

Sau khi nghe tin cháu Dung mất tích, người dân trong bản đã trình báo Công an viên bản Huồi Cọ, xã Tri Lễ, sau đó chia nhau đi tìm kiếm. Sau nhiều giờ tìm kiếm không có kết quả, gia đình và dân bản nghi ngờ cháu bị mất tích nên đã báo lên Công an xã và Công an huyện để nhờ hỗ trợ.

Đến khoảng 15h ngày 11/1, lực lượng Công an và dân bản đã tìm thấy bé Dung khi đang bò trong rừng rậm, cách nhà hơn 600m. Thời điểm tìm thấy, bé đã tím tái người vì lạnh, sức khỏe có dấu hiệu yếu đi vì hơn 1 ngày đêm không ăn uống.

Mọi người nhanh chóng đưa cháu bé về nhà để sưởi ấm, cho ăn uống và đưa lên Trạm Y tế xã để được chăm sóc sức khỏe.

Đến sáng 12/1, sức khỏe cháu ổn định trở lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.