Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 24/03/2021 00:19 (GMT+7)

Bé trai 13 tuổi sát hại bé trai 6 tuổi rồi giấu xác 15 ngày, thái độ của hung thủ lúc bị bắt gây sốc

Lúc được tìm thấy, thi thể bé trai 6 tuổi có vô số vết thương.

Vào chiều 17/2, một bé trai 6 tuổi họ Vương ở huyện Miễn, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, đột nhiên mất tích khi đang chơi trước cửa nhà. Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, lần cuối cậu bé được trông thấy ở gần một siêu thị địa phương vào khoảng 6h30 chiều cùng ngày. 

Cảnh sát và gia đình của Vương sau đó đã tìm kiếm bé trai cũng như dán thông báo tìm người nhưng vô ích. Bố của Vương cho biết: “Tôi làm việc ở Chiết Giang, con trai tôi được vợ và mẹ vợ chăm sóc ở quê nhà. Đứa trẻ tuy hơi nghịch ngợm, nói không nhiều nhưng rất hiểu chuyện”.

Bé trai 6 tuổi bị sát hại. 

Tới ngày thứ 15 (tức ngày 4/3), cảnh sát tìm thấy thi thể của Vương trong nhà cậu học sinh 13 tuổi họ Dương, gần nhà nạn nhân. Lúc được tìm thấy, thi thể bé Vương có vô số vết thương. “Thật tàn nhẫn. Đây không phải là một vụ tai nạn mà là cố tình để giết người. Lúc bị bắt, Dương không hề sợ hãi mà rất bình tĩnh”, bố của Vương kể.

Qua điều tra, cảnh sát cho biết Dương đã lừa Vương vào nhà hôm 17/2 khi không có người lớn ở nhà. Sau đó, Dương đã ra tay sát hại Vương rồi giấu thi thể cậu bé trên nóc nhà. 

Đối tượng Dương lúc bị bắt.

Được biết, Dương sống cùng ông bà và dì, đang học tại một trường trung học ở huyện Miễn. Hiện cảnh sát đã mời ông bà và dì của Dương về đồn cảnh sát để điều tra. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra thông báo về chuyện gì sẽ xảy đến với Dương.

Cùng chuyên mục

Tin mới