Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/04/2023 07:22 (GMT+7)

Bị nhắc nhở chuyện vô ơn với khán giả, Lệ Quyên đáp trả thẳng thắn

Bình luận của ca sĩ Lệ Quyên trước lời nhắn nhủ của khán giả đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Thời gian vừa qua, Lệ Quyên là cái tên khiến dân mạng "dậy sóng", đặc biệt là những lần đáp trả khán giả của "Nữ hoàng phòng trà" trên mạng xã hội.

Bị nhắc nhở chuyện vô ơn với khán giả, Lệ Quyên đáp trả thẳng thắn Ảnh 1
Lệ Quyên vốn nổi tiếng với những bình luận đáp trả dân mạng.

Mới đây nhất, Lệ Quyên tiếp tục gây xôn xao khi có bình luận đáp trả thẳng thắn khán giả. Theo đó một khán giả đã để lại bình luận nhắc nhở Lệ Quyên đừng nên "nổi đóa" với người hâm mộ.

"Đồ chị dùng toàn đắt tiền nên mong chị đừng nổi đoá chửi nhau với người hâm mộ nha, cho xứng đáng với đẳng cấp mấy cái nhãn hàng chị đang mang! Chúc chị ngày vui! Mãi hâm mộ chị!", một khán giả để lại bình luận.

Bị nhắc nhở chuyện vô ơn với khán giả, Lệ Quyên đáp trả thẳng thắn Ảnh 2
Trước lời nhắc nhở của dân mạng, Lệ Quyên đã có câu trả lời đầy tinh tế.

Trước lời nhắc nhở này, ca sĩ Lệ Quyên cho biết bản thân luôn trân trọng và biết ơn người hâm mộ. Tuy nhiên những lời lẽ mà cô nhận được trên mạng xã hội đôi khi đã xúc phạm đến Lệ Quyên, mặt khác những người này cũng không phải fan của cô.

Lệ Quyên bình luận: "Em nhầm nè, chị trân trọng biết ơn người hâm mộ không hết mà em ơi, đôi khi chị chỉ bất bình với những kẻ vô văn hoá cà khịa xúc phạm chị, đó không phải người hâm mộ, không phải khán giả vì khán giả không ai cư xử như thế em ạ. Nhất là chị không làm gì sai cả.

Trong cuộc sống trắng đen phải rõ ràng, bất cứ ai có tự trọng giống như chị cũng sẽ có lúc không chịu đựng nổi sự ngang ngược xấc láo đó. Tuy nhiên, giờ chị chỉ tiếp chuyện những ai là khán giả, như em bây giờ chẳng hạn, ngoài ra chị nghĩ những gì cần nói mình đã nói xong, phí lời làm gì nữa đúng không em? Em vào nhà chị thấy đó, thành phần đó gần như không có nè. Tích cực loại bỏ tiêu cực mà sống vui, sống khoẻ thôi".

Bị nhắc nhở chuyện vô ơn với khán giả, Lệ Quyên đáp trả thẳng thắn Ảnh 3
Bình luận gây chú ý của ca sĩ Lệ Quyên.

Bình luận của ca sĩ Lệ Quyên đã nhận được sự quan tâm của netizen. Nhiều người để lại lời khen cho cách trả lời tinh tế của "Nữ hoàng phòng trà" trước nhắn nhủ của khán giả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.