Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 02/06/2023 07:09 (GMT+7)

Bị yêu cầu xin lỗi và bồi thường cho Thùy Tiên, bà Đặng Thùy Trang livestream: Đã thua đâu mà bồi thường!

Trước nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội sau khi phiên tòa khép lại, bà Đặng Thùy Trang đã livestream nói rõ.

Trưa 1/6, bà Đặng Thùy Trang đã livestream chia sẻ sau khi phiên tòa xét xử vụ tranh chấp với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khép lại hôm 31/5.

Bị yêu cầu xin lỗi và bồi thường cho Thùy Tiên, bà Đặng Thùy Trang livestream: Đã thua đâu mà bồi thường! Ảnh 1
Vụ tranh chấp giữa Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Theo đó bà Đặng Thùy Trang khẳng định chưa thua và cho biết sẽ tiếp tục kháng cáo. Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ trên livestream: "Tôi xin khẳng định một lần nữa là tôi chưa thua, còn người ta nói thắng thì người ta có quyền nói. Trên tòa không hề nói tôi thua hay thắng, chỉ nói là bác yêu cầu trên đơn thôi. Nếu như tôi bổ sung được các chứng cứ đầy đủ thì khả năng ở những phiên tòa sau sẽ tốt hơn phiên tòa lần này".

Bị yêu cầu xin lỗi và bồi thường cho Thùy Tiên, bà Đặng Thùy Trang livestream: Đã thua đâu mà bồi thường! Ảnh 2
Bà Đặng Thùy Trang livestream trưa 1/6 để trả lời netizen sau phiên tòa hôm 31/5 vừa qua.

Khi được một số cư dân mạng yêu cầu bồi thường và xin lỗi Hoa hậu Thùy Tiên, bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép: "Đã thua đâu mà bồi thường, tôi vẫn tiếp tục kháng cáo lên các cấp, còn tới ba cấp nữa mà. Còn tiền án phí thì mình kiện mình phải chịu thôi. Tại sao phải xin lỗi chứ, tôi vẫn đang chuẩn bị tiếp cho phiên tòa tiếp theo, tôi sẽ làm tới cùng".

"Hôm qua tôi trên tòa nghe rất rõ mà, chỉ là bác các yêu cầu của tôi thôi chứ chẳng hề tuyên thắng, thua hay trắng án gì cả. Chưa tới chung kết mà, càng về sau sẽ có nhiều cái hay hơn", bà Đặng Thùy Trang nói thêm.

Bị yêu cầu xin lỗi và bồi thường cho Thùy Tiên, bà Đặng Thùy Trang livestream: Đã thua đâu mà bồi thường! Ảnh 3
Bà Đặng Thùy Trang cho rằng sẽ tiếp tục kháng cáo đến cùng.

Bà Đặng Thùy Trang cho biết sau phiên tòa sơ thẩm hôm 31/5, cô đã có trải nghiệm đáng nhớ. Cô cho biết đã làm sẵn đơn kháng cáo lên tòa án phúc thẩm, chỉ chờ đợi ngày phiên tòa được mở trở lại.

"Tôi biết là các bạn rất thích Hoa hậu nhưng cái nào đúng là đúng, sai là sai, còn người nào tự cao cho rằng mình thắng thì đó là quyền của người ta. Còn tôi thì tôi không nói mình thắng hay thua gì cả", bà Đặng Thùy Trang nhắn nhủ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.