Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/09/2021 16:22 (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xin Tổ nghề 'cấp visa' để tỏa sáng thêm 10 năm nữa

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có những trải lòng nhân Ngày Giỗ Tổ Sân khấu.

Mới đây, nhân Ngày Giỗ Tổ Sân khấu (12/8 âm lịch), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, giọng ca Vùng trời bình yên xin Tổ nghề cho anh được khán giả yêu thương và tiếp tục tỏa sáng thêm 10 năm nữa.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xin Tổ nghề 'cấp visa' để tỏa sáng thêm 10 năm nữa Ảnh 1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cúng Tổ một mình tại nhà.

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: "Giỗ Tổ Sân khấu 12/8/2021 âm lịch. Lần đầu tiên tự trang trí cả đêm, tự sắp xếp, tự cúng, tự cầu xin. Xin cho con được bình yên, may mắn, được khán giả yêu thương nhiều nhiều. Cho con được toả sáng và tiếp tục 'cấp visa' ở vị trí này thêm 10 năm nữa giùm con Tổ nghiệp ơi".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xin Tổ nghề 'cấp visa' để tỏa sáng thêm 10 năm nữa Ảnh 2
Nam ca sĩ cầu xin Tổ nghiệp cho anh được khán giả yêu thương, và tỏa sáng thêm 10 năm nữa.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xin Tổ nghề 'cấp visa' để tỏa sáng thêm 10 năm nữa Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng tự tay trang trí bàn thờ Tổ.

Ngày Truyền thống Sân khấu năm nay đìu hiu hơn những năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hầu hết các nghệ sĩ đều tổ chức cúng Tổ tại gia, có gì cúng nấy.

NSƯT Thoại Mỹ chia sẻ: "Lễ Giỗ năm nay 2021 con không về đền Tổ được, và cũng không họp mặt cô chú, anh chị em đồng nghiệp tại nhà như mọi năm. Gia đình đã trang hoàng lễ cúng. Ở phương xa con thấp nén hương vọng bái về quê nhà xin Tổ nghiệp chứng tấm lòng thành của con.

Nguyện xin Tổ nghiệp ban sự an lành đến tất cả nghệ sĩ chúng con".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xin Tổ nghề 'cấp visa' để tỏa sáng thêm 10 năm nữa Ảnh 4

NSƯT Hữu Châu cũng mang tâm trạng chung như bao nghệ sĩ khác: "Hoàn cảnh dịch bệnh nên chỉ có thể nhờ ngày Giỗ được như vậy. Thật cám ơn người em gái đã tặng bó hoa ly để có mà dâng lên Tổ. Nguyện xin Tổ Thầy hiểu và thương mà nhận tấm lòng của con.

Thương chúc tất cả anh chị em và con cháu đồng nghiệp, ai cũng đều được bình an, mạnh khỏe, hỷ lạc và no ấm hết. Mong mau chóng vượt qua kiếp nạn này!".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xin Tổ nghề 'cấp visa' để tỏa sáng thêm 10 năm nữa Ảnh 5

Năm nay, có lẽ là một năm Giỗ Tổ buồn của những nghệ sĩ Việt khi không thể tề tựu cùng nhau. Tuy nhiên, dù ở đâu đi chăng nữa, họ đều một lòng hướng về Tổ nghiệp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.