Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/07/2021 14:49 (GMT+7)

Ca sĩ Minh Quân 'buồn nát cõi lòng' khi hay tin NSND Công Lý nhập viện

Thông tin NSND Công Lý nhập viện do bị ngã khiến đồng nghiệp và khán giả lo lắng.

NSND Công Lý nhập viện tối 21/7 do bị ngã. Phía quản lý của nam nghệ sĩ cũng đã lên tiếng đính chính Công Lý nhập viện không phải do đột quỵ hay liên quan đến bia rượu. Hiện, tình trạng của anh đã dần ổn định.

Trước thông tin trên, nhiều đồng nghiệp và khán giả tỏ ra khá lo lắng cho tình hình sức khỏe của Công Lý. Mới đây, ca sĩ Minh Quân - từng đóng vai Thiên Lôi chung với NSND Công Lý trong chương trình Gặp nhau cuối năm, anh có bài đăng lo lắng cho sức khỏe của đàn anh.

Ca sĩ Minh Quân 'buồn nát cõi lòng' khi hay tin NSND Công Lý nhập viện Ảnh 1
Ca sĩ Minh Quân lo lắng khi hay tin NSND Công Lý nhập viện.

Minh Quân bộc bạch: "Mau bình phục nhé Đẩu ơi! Nguyễn Công Lý. Nhận được tin mà buồn nát cả cõi lòng".

Dưới bài đăng của anh, nhiều người để lại bình luận động viên và gửi lời chúc sức khỏe NSND Công Lý.

Ca sĩ Minh Quân 'buồn nát cõi lòng' khi hay tin NSND Công Lý nhập viện Ảnh 2
Hiện, tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý đã dần ổn định. 

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình "Táo quân" (Gặp nhau cuối năm). Nam nghệ sĩ tham gia nhiều bộ phim truyền hình đình đám như: Tình khúc bạch dương, Hoa hồng trên ngực trái, Hương vị tình thân,...

NSND Công Lý kết hôn với vợ kém 15 tuổi vào đầu năm 2021. Bà xã nam nghệ sĩ từng chia sẻ: “Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi và anh ấy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc”.

Ca sĩ Minh Quân 'buồn nát cõi lòng' khi hay tin NSND Công Lý nhập viện Ảnh 3
NSND Công Lý kết hôn với vợ kém 15 tuổi vào đầu năm 2021.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.