Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/02/2021 02:26 (GMT+7)

Cay đắng vì bị cướp mất hôn phu, cô gái cưới luôn bạn trai của 'tiểu tam' để trả thù

Sắp cưới thì bàng hoàng nhận ra hôn phu dan díu với người khác, cô gái đi tìm người yêu của "tiểu tam" để nói chuyện, ai ngờ lại yêu anh rồi... cưới luôn.

Dù đã nhiều năm trôi qua, nhưng Jade vẫn nhớ về thời khắc duyên số đẩy đưa để cô gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Thuở ấy, cô gái đến từ Ayrshire (Scotland) vốn có kế hoạch kết hôn với bạn trai đã yêu nhau 3 năm. Chẳng ngờ, khi ngày cưới đã cận kề, cô bàng hoàng phát hiện anh ta chơi trò nhân tình nhân ngãi với một cô gái quen trên Facebook.

Sau khi mọi chuyện vỡ lở, Jade mới biết cô nàng "tiểu tam" kia cũng đã có bạn trai, hai người thậm chí đã quen nhau hơn 5 năm. Chung nỗi lòng đau đớn khi bị cắm sừng, hai người cô đơn quyết định gặp nhau bàn cách "trả thù". "Bạn trai của cô gái ấy đã lái xe vượt 300 km đến gặp tôi. Nhưng đó là chuyện của 7 năm về trước. Hiện tại, chúng tôi đã kết hôn được 4 năm. Tôi nghĩ chúng tôi đã rửa được mối thù bị phản bội rồi", cô nói.

Jade còn chia sẻ khoảnh khắc vợ chồng cô hôn nhau say đắm trong lễ cưới tại nhà thờ. Câu chuyện tình của đôi bạn trẻ lập tức thu hút hơn 6 triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều người cho biết câu chuyện mà cô kể rất ấm áp, lãng mạn và có hậu. "Đây là câu chuyện tình mà tôi thích nhất", một người đồng cảm. "Làm tốt lắm, mừng vì hai bạn sống hạnh phúc bên nhau", người khác bình luận.

Bên cạnh những lời chúc phúc, một số cư dân mạng cho rằng thái độ của Jade khá tiêu cực khi nghĩ đến chuyện trả đũa, thậm chí quan niệm này còn ám ảnh cô cho đến tận giờ. 

"Cưới người khác đã 4 năm mà vẫn đay nghiến tình cũ là thế nào nhỉ?", một người thắc mắc. "Chỉ có mình tôi cảm thấy tâm lý cô gái này quá u ám sao?", người khác hỏi. "Nếu vẫn còn nhắc đến người yêu cũ và cô gái làm mình 'mọc sừng' kia mãi thì cô sẽ không thắng nổi đâu", người thứ ba nhận xét. 

Cùng chuyên mục

NASA: Phóng vệ tinh nhỏ giúp dự báo biến đổi khí hậu
Ngày 25/5, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã phóng một vệ tinh nhỏ từ New Zealand có nhiệm vụ nâng cao khả năng dự báo biến đổi khí hậu, thông qua việc lần đầu tiên đo lượng nhiệt thoát ra từ các cực của Trái đất.
Mỹ ghi nhận trường hợp mắc cúm gia cầm thứ hai ở người
Ngày 22/5, giới chức y tế Mỹ thông báo phát hiện trường hợp mắc cúm gia cầm thứ hai ở người tại bang Michigan, chưa đầy hai tháng sau khi phát hiện trường hợp đầu tiên tại bang Texas trong bối cảnh dịch đang lây lan nhanh trong các đàn bò sữa.

Tin mới