Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/01/2021 08:27 (GMT+7)

Chủ hàng ăn tung 'liên hoàn cước' vào mặt thực khách vì nghi bị nhìn đểu

Cho rằng mình bị thực khách nhìn chằm chằm vào mặt và sau đó còn có thái độ khiêu khích, chủ nhà hàng đã tung liên tiếp những cú đấm vào mặt anh này.

Theo đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, vụ việc xảy ra vào ngày 14/1 tại quầy số 90 của chợ ẩm thực đường phố Whampoa Food Center, Singapore.

Trong đoạn clip dài 3 phút 40 giây, người chủ cửa hàng ăn, 56 tuổi, cho rằng vị thực khách mặc áo đen “nhìn đểu” mình nên đã tiến đến phía bàn để nói chuyện. Cùng lúc đó, một người phụ nữ có thể là người quen của chủ cửa hàng cũng bước tới và tranh cãi, xô đẩy gay gắt với người phụ nữ lớn tuổi.

Ông chủ cửa hàng cho rằng vị thực khách đã nhìn đểu mình.

Trong lúc vị thực khách đang gọi điện thoại, người chủ cửa hàng ăn đã sang quầy đối diện để mua đồ uống. Sau khi gọi điện xong, vị thực khách áo đen trở lại bàn và vỗ tay như muốn khiêu khích ông chủ hàng ăn.

Ông chủ hàng ăn đặt mạnh cốc nước xuống bàn, một chân đặt lên ghế và liên tục tung ra những cú đấm vào mặt vị thực khách áo đen. Thời điểm ấy, hai cảnh sát đi ngang qua đã ngay lập tức lao vào khống chế người chủ hàng ăn.

Nhìn thấy ông chủ cửa hàng ăn bị cảnh sát khống chế, vị thực khách áo điên liên tục vỗ tay. Theo Shin Min Daily News, người chủ cửa hàng không hài lòng khi thực khách đã trừng mắt nhìn ông nhưng anh này phủ nhận nên xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, người đàn ông 56 tuổi mới khai trương cửa hàng ăn được vài ngày, nhưng liên tục xảy ra tranh cãi và xô xát với thực khách.

Cùng chuyên mục

YouTube gặp sự cố gián đoạn ngắn
Sáng 18/2 theo giờ Việt Nam, trang chủ YouTube bất ngờ gián đoạn hoạt động khiến không có bất kỳ nội dung video nào hiển thị. Đáng chú ý, sự cố xảy ra với nền tảng này trên cả thiết bị di động, máy tính lẫn ứng dụng trên tivi.
Hàng nghìn chuyến bay ở Mỹ bị hủy do bão tuyết lớn
Hơn 8.000 chuyến bay trên khắp nước Mỹ dự kiến cất cánh vào cuối tuần đã bị hủy do một cơn bão lớn dự báo gây thiệt hại nặng nề, đe dọa làm mất điện trong nhiều ngày và gây tắc nghẽn các tuyến đường chính.
Hàng loạt quốc gia hưởng ứng sáng kiến về Gaza của Tổng thống Mỹ D. Trump
Ngày 19/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời mời tới nhiều quốc gia và tổ chức quốc tế tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - một cơ chế mới do ông đề xuất nhằm giám sát giai đoạn tiếp theo của kế hoạch hòa bình cho Dải Gaza, đồng thời có thể mở rộng vai trò xử lý các xung đột toàn cầu khác.

Tin mới

Tai nạn giao thông 2 tháng đầu năm giảm trên cả 3 tiêu chí
Hai tháng đầu năm 2026 (tính từ ngày 15/12/2025 đến 14/02/2026), toàn quốc xảy ra 3.018 vụ tai nạn giao thông, làm 1.804 người chết và 1.831 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2025, giảm 443 vụ (12,8%), giảm 106 người chết (5,55%) và giảm 462 người bị thương (20,15%)