Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/01/2021 08:27 (GMT+7)

Chủ hàng ăn tung 'liên hoàn cước' vào mặt thực khách vì nghi bị nhìn đểu

Cho rằng mình bị thực khách nhìn chằm chằm vào mặt và sau đó còn có thái độ khiêu khích, chủ nhà hàng đã tung liên tiếp những cú đấm vào mặt anh này.

Theo đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, vụ việc xảy ra vào ngày 14/1 tại quầy số 90 của chợ ẩm thực đường phố Whampoa Food Center, Singapore.

Trong đoạn clip dài 3 phút 40 giây, người chủ cửa hàng ăn, 56 tuổi, cho rằng vị thực khách mặc áo đen “nhìn đểu” mình nên đã tiến đến phía bàn để nói chuyện. Cùng lúc đó, một người phụ nữ có thể là người quen của chủ cửa hàng cũng bước tới và tranh cãi, xô đẩy gay gắt với người phụ nữ lớn tuổi.

Ông chủ cửa hàng cho rằng vị thực khách đã nhìn đểu mình.

Trong lúc vị thực khách đang gọi điện thoại, người chủ cửa hàng ăn đã sang quầy đối diện để mua đồ uống. Sau khi gọi điện xong, vị thực khách áo đen trở lại bàn và vỗ tay như muốn khiêu khích ông chủ hàng ăn.

Ông chủ hàng ăn đặt mạnh cốc nước xuống bàn, một chân đặt lên ghế và liên tục tung ra những cú đấm vào mặt vị thực khách áo đen. Thời điểm ấy, hai cảnh sát đi ngang qua đã ngay lập tức lao vào khống chế người chủ hàng ăn.

Nhìn thấy ông chủ cửa hàng ăn bị cảnh sát khống chế, vị thực khách áo điên liên tục vỗ tay. Theo Shin Min Daily News, người chủ cửa hàng không hài lòng khi thực khách đã trừng mắt nhìn ông nhưng anh này phủ nhận nên xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, người đàn ông 56 tuổi mới khai trương cửa hàng ăn được vài ngày, nhưng liên tục xảy ra tranh cãi và xô xát với thực khách.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.