Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/11/2023 09:45 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Tình mới của Tùng lộ diện, đẹp cỡ nào mà Dương và Nguyệt cũng không đọ nổi?

Diễn biến mới nhất phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau tiếp tục xoay quanh chuyện tình sóng gió của Tùng và Nguyệt.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang lên sóng trên giờ vàng đài VTV3 với nhiều diễn biến hấp dẫn. Sau những tập đầu của phim, Tùng (Trần Nghĩa) và Nguyệt (Ngọc Huyền) đã công khai hẹn hò. Ở mối tình đầu, Nguyệt yêu tha thiết, hy sinh vì bạn trai, có lúc, cả hai đã qua đêm với nhau.

Tuy nhiên, ở tập mới đây của phim, Tùng bị bắt tại trận khi đang ôm gái xinh ở khách sạn, tình mới của Tùng rất xinh đẹp, sành điệu, khác xa Nguyệt và Dương (Hoàng Hà).

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Tình mới của Tùng lộ diện, đẹp cỡ nào mà Dương và Nguyệt cũng không đọ nổi? Ảnh 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Tình mới của Tùng lộ diện, đẹp cỡ nào mà Dương và Nguyệt cũng không đọ nổi? Ảnh 2
Dương bắt gặp Tùng nắm tay gái xinh, đi ra từ khách sạn.

Tính đến tập 10, Dương đã 2 lần bắt gặp Tùng đi chơi với gái lạ, nhưng cô không dám kể cho Nguyệt nghe vì sợ bạn tổn thương. Nếu như lần trước, cặp đôi chỉ đưa đón nhau bằng ô tô thì giờ đây, họ đã bạo dạn hơn. Trong một lần đi công việc, Dương thấy Tùng thân mật với cô gái khác, không phải Nguyệt.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Tình mới của Tùng lộ diện, đẹp cỡ nào mà Dương và Nguyệt cũng không đọ nổi? Ảnh 3
Nhan sắc tình mới của Tùng.

Sau một hồi chạy xe máy theo bám đuôi, Dương sững sờ khi thấy họ ôm ấp nhau ở khách sạn, còn thuê cả phòng riêng. Đúng lúc Tùng nắm tay tình mới đi dạo thì đụng mặt Dương, anh vội buông tay bạn gái mới, để lộ vẻ mặt hốt hoảng. Thoạt nhìn, tình mới của Tùng trông rất sành điệu, cô ăn diện mát mẻ, để lộ đường cong quyến rũ.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Tình mới của Tùng lộ diện, đẹp cỡ nào mà Dương và Nguyệt cũng không đọ nổi? Ảnh 4
Bồ mới của Tùng (ngoài cùng bên trái) ăn mặc sành điệu hơn Nguyệt và Dương.

Mọi thứ từ cô gái này đều chỉn chu, từ kiểu tóc đến lớp trang điểm. Khi đối mặt, Dương lép vế thấy rõ, bởi tình mới của Tùng vừa đẹp lại vừa cao. Nếu so với Nguyệt lại càng khác biệt, bởi Nguyệt quen ăn mặc kín cổng cao tường, sống giản dị, chỉ khi quen Tùng cô mới biết đến mỹ phẩm.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Tình mới của Tùng lộ diện, đẹp cỡ nào mà Dương và Nguyệt cũng không đọ nổi? Ảnh 5
Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Tình mới của Tùng lộ diện, đẹp cỡ nào mà Dương và Nguyệt cũng không đọ nổi? Ảnh 6
Dương và Nguyệt rất giản dị, cả hai đều đang yêu mối tình đầu.

Chuyện Tùng có người con gái khác chỉ có Dương và Lâm biết, còn Nguyệt vẫn rất ngây thơ, xem Tùng như cả thế giới. Theo giới thiệu trước đó từ nhà đài, sau khi kết hôn, Tùng vẫn “ngựa quen đường cũ”, anh ngoại tình, bị Nguyệt bắt tại trận nhưng cô vẫn quyết định tha thứ.

Cái kết nào cho Tùng? Anh sẽ xin Nguyệt tha thứ, cùng cô làm lại từ đầu, hay vẫn chứng nào tật nấy? Phim tiếp tục lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.