Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 18/02/2021 14:00 (GMT+7)

Chuyên gia người Hàn Quốc tử vong trong công ty ở Hải Dương âm tính với SARS-CoV-2

CDC Hải Dương thông tin, chuyên gia người Hàn Quốc tử vong tại Hải Dương có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Chiều 18/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương (CDC) cho biết, chuyên gia người Hàn Quốc đột tử tại Công ty PNG (thuộc cụm công nghiệp phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương) có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Người này được xác định có tiền sử tim mạch. 

Công ty PNG ở phường Cẩm Thượng. Ảnh: Nguyễn Trung Hiếu/Thanh Niên.

Trước đó, vào lúc 7h45 cùng ngày, chị Q.T.H.H. (SN 1984, trú phường Ngọc Châu, TP. Hải Dương, là nhân viên vệ sinh của công ty) đến làm việc và phát hiện ông L.G.S. nằm bất động trên tầng 2 nên đã báo cáo lãnh đạo Công ty và gọi điện báo Trung tâm cấp cứu 115. Nhân viên cấp cứu 115 đến và xác định ông L.G.S đã tử vong.

Nhận thông tin, lực lượng của CDC Hải Dương cùng các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường tiến hành khử khuẩn toàn bộ khu vực có liên quan, lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với nạn nhân. 

Cùng chuyên mục

TP.HCM: Phối hợp ngăn chặn quảng cáo không đúng sự thật trong lĩnh vực y tế
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa cùng với các sở, ngành trên địa bàn phối hợp tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Theo đó, các sở, ngành sẽ cùng chung tay phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm về hoạt động quảng cáo trên không gian mạng.
Hà Nội triển khai chiến dịch cho trẻ uống bổ sung vitamin A đợt 2
Tin từ Sở Y tế Hà Nội, trong hai ngày 1-2/12, thành phố triển khai chiến dịch cho trẻ uống bổ sung vitamin A đợt 2 năm 2023. Đối tượng được bổ sung vitamin A là trẻ từ 6 đến 35 tháng tuổi đang có mặt tại địa phương, cả trẻ vãng lai, trẻ đang điều trị tại các cơ sở y tế.
Cách thức hệ miễn dịch đối phó với tế bào ung thư
Các nhà nghiên cứu tại Đại học California, Los Angeles (Mỹ) vừa phát hiện ra những mấu chốt mới về cách thức mà hệ miễn dịch có thể nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư. Phát hiện này giúp hé mở những liệu pháp mới để điều trị các bệnh ung thư xâm lấn (còn gọi là ung thư di căn).

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.