Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 30/03/2024 14:14 (GMT+7)

Clip: Ô tô "hạ gục" xe máy trong tích tắc, người đàn ông may mắn thoát nạn

Chỉ vì thiếu quan sát khi từ hầm chui ra đường gom khiến vụ va chạm xảy ra giữa ô tô và xe máy khiến ai cũng thót tim.

Sự việc xảy ra khi tài xế ô tô từ hầm chui ra đường gom Đại lộ Thăng Long thì bất ngờ phía trước có xe máy đi tới. Dường như không chú ý quan sát và giật mình trong tình huống này dẫn tới tài xế nhấn nhầm chân ga nên đâm thẳng vào xe máy.

Cú đâm cực mạnh khiến xe máy bị ô tô kéo lê một đoạn rồi lao lên vệ đường mới chịu dừng lại. May mắn người đi xe máy chỉ bị thương nhẹ. Được biết đoạn đường gom này là đường hai chiều nên chỉ vì thiếu quan sát mới dẫn tới sự việc không mong muốn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.