Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 01/05/2021 11:19 (GMT+7)

Clip: Thanh niên chạy xe máy bốc đầu, hành động của cô gái ngồi sau xe còn sốc hơn

Trong khi nam thanh niên điều khiển xe lạng lách, bốc đầu trên đường thì cô gái ngồi sau cũng có hành động không hề kém cạnh.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay cảnh một đôi nam nữ điều khiển xe máy vô cùng nguy hiểm trên đường. Đoạn video cho thấy, nam thanh niên chở cô gái trên xe máy nhưng cả hai đều không đội mũ bảo hiểm. 

Tuy nhiên, điều đáng nói chính là hành động sau đó của cặp nam thanh nữ tú. Chàng thanh niên liên tục bốc đầu xe, lạng lách trên đường. 

Trong khi đó, cô gái ngồi phía sau cũng không hề kém cạnh. Cô nàng không hề sợ hãi hay ngăn cản mà còn hùa theo, lúc thì ngồi xổm trên yên xe, lúc đứng thẳng lên. Có lúc, cô gái còn ngồi ngược lại khi bạn trai bốc đầu xe máy giữa đường.

Clip: Thanh niên chạy xe máy bốc đầu, hành động của cô gái ngồi sau xe còn sốc hơn Ảnh 1

Hành động của cặp đôi sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về vô số chỉ trích từ dư luận. Một số người bình luận:

“Không biển số, không mũ bảo hiểm, bốc đầu, lạng lách,… Trông thì vẫn còn ít tuổi. Dại quá”.

“Làm gì thì nghĩ tới bố mẹ ở nhà một chút đi, vừa nguy hiểm cho bản thân vừa gây nguy hiểm cho người xung quanh”,

“Xem mà lạnh cả người, không biết phải nói sao với trường hợp này nữa. Ý thức kém quá”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.