Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/04/2021 06:40 (GMT+7)

Chạy xe máy đâm thẳng vào sườn container, nam thanh niên tức giận hành hung tài xế

May mắn thoát chết sau khi chạy xe tốc độ cao đâm thẳng vào sườn container, nam thanh niên tức giận lao vào hành hung tài xế mặc những người can ngăn.

Đoạn clip ghi lại một vụ va chạm giữa xe máy và container tại Hải Phòng được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao. Đáng chú ý là văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông của nam thanh niên khiến nhiều người ngán ngẩm. 

Sự việc xảy ra vào chiều 24/4, trên đường ĐT356 thuộc phường Đông Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng, và được camera hành trình của một xe gần đó ghi lại. 

Theo đó, xe container bắt đầu cua phải ở đoạn đường rẽ vào bàn cân Nam Việt thì một nam thanh niên chạy xe máy bất ngờ lao tới với tốc độ khá nhanh. Dường như không kịp quan sát, người này đã đâm thẳng vào sườn xe container. 

Dù không đội mũ bảo hiểm và chạy xe tốc độ cao nhưng nam thanh niên may mắn không bị thương nặng. 

Chạy xe máy đâm thẳng vào sườn container, nam thanh niên tức giận hành hung tài xế Ảnh 1

Phát hiện va chạm, tài xế container cũng lập tức dừng lại và chạy xuống xem xét tình hình nam thanh niên. Tuy nhiên, khi tài xế vừa bước xuống xe, nam thanh niên vô cùng tức giận và lao vào hành hung tài xế. Người này liên tục có hành động nắm tóc, lên gối, tát, đánh đấm tài xế container. 

Mặc dù những người xung quanh đã can ngăn nhưng nam thanh niên vẫn không chịu dừng lại, thậm chí còn hung hăng đánh cả người can. 

Chạy xe máy đâm thẳng vào sườn container, nam thanh niên tức giận hành hung tài xế Ảnh 2

Đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi của nam thanh niên trên. 

Cùng chuyên mục

Tin mới