Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 01/04/2024 08:45 (GMT+7)

Clip: Thót tim ô tô mất phanh khi đổ đèo và pha thoát nạn ngoạn mục

Clip: Thót tim ô tô mất phanh khi đổ đèo và pha thoát nạn ngoạn mục

Theo đó, chiếc xe đang trên đèo dốc vào cua thì phụ xe thấy không có dấu hiệu giảm tốc bằng phanh. Trong tình huống nguy hiểm này, cả tài xế và phụ xe đã không luống cuống, bình tĩnh nhắc nhở thử nhấp phanh liên tục.

Lái xe tiếp tục khắc phục sự cố bằng cách hãm tốc độ của xe bằng số, liên tục bấm còi, bật cảnh báo. Tài xế liên tục cài số để hãm xe lại, phụ xe còn bảo đánh lái vào vệ đường đâm vào những vật cản để xe dừng lại. Khi xe đi tới đoạn đường bằng hết dốc thì chiếc xe cũng dừng lại bên đường một cách an toàn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.