Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/05/2024 19:35 (GMT+7)

Cò 'Đất Phương Nam' hôn vợ say đắm trong ngày trọng đại

Nam diễn viên Đất Phương Nam đã chính thức rước bà xã về dinh.

Ngày 18/5, đám cưới của diễn viên Phùng Ngọc (từng thủ vai Cò trong bộ phim Đất Phương Nam) đã diễn ra tại quê nhà của cô dâu ở Quy Nhơn, Bình Định. Xuyên suốt quá trình diễn ra ngày trọng đại, nam diễn viên đều lộ rõ vẻ hạnh phúc, hồi hộp. Đặc biệt khi đứng trước quan viên hai họ, cặp vợ chồng son không ngần ngại trao cho đối phương nụ hôn nồng cháy.

Sau khi biết tin Cò "Đất Phương Nam" đã chính thức "rước nàng về dinh", nhiều khán giả đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp uyên ương. Trước khi quyết định tái hôn, Phùng Ngọc từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân vì anh và vợ cũ không hợp nhau. Về người vợ hiện tại, được biết cô nhỏ hơn chồng diễn viên khoảng 10 tuổi, không hoạt động trong làng giải trí. Bên cạnh đó, vì khoảng cách địa lý xa xôi nên nam diễn viên Đất Phương Nam không mời nhiều bạn bè đến chung vui, ngày cưới chỉ có hai bên gia đình tham dự.

Có thể là hình ảnh về 3 người, đám cưới và văn bản cho biết 'HỒI'
Cò "Đất Phương Nam" hạnh phúc "khóa môi" bà xã trẻ tuổi. Cả hai đã trải qua một khoảng thời gian hẹn hò đầy ngọt ngào trước khi quyết định "về chung một nhà". Ảnh: Sưu tầm.
Có thể là hình ảnh về 3 người
Nam diễn viên "Đất Phương Nam" bê lễ vật cùng đoàn nhà trai sang nhà gái hỏi vợ. Anh ăn vận chỉn chu, thanh lịch với bộ đồ sáng máu và nở nụ cười tươi rói trong ngày vui. Ảnh: Sưu tầm.
Có thể là hình ảnh về 4 người và đám cưới
Không khí ấm cúng, đong đầy tình cảm tại hội trường đám cưới của Cò "Đất Phương Nam" và bà xã kém tuổi. Ảnh: Sưu tầm.
Có thể là hình ảnh về 2 người và đám cưới
Trước khi làm đám cưới, nam diễn viên "Đất Phương Nam" còn hé lộ một số tấm hình cưới ngọt ngào, ngập tràn hạnh phúc với bà xã. Nhiều khán giả đã gửi lời chúc phúc đến vợ chồng Phùng Ngọc, và mong cả hai sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc mãi mãi về sau này. Ảnh: Sưu tầm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.