Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/10/2021 11:52 (GMT+7)

Con gái ruột ca sĩ Phi Nhung lộ diện sau 5 ngày mẹ yên nghỉ: 'Ánh mắt buồn xa xăm'

Sắp bước vào ngày Chung thất đầu tiên của ca sĩ Phi Nhung, Wendy xuất hiện với ánh mắt lộ rõ nỗi buồn.

Sáng 3/10, theo thông tin chia sẻ từ một thân của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ. Bàn thờ cố ca sĩ tại Tịnh xá Giác An đã được "thay màu áo mới" để chuẩn bị cho ngày Chung thất (Lễ cúng 49 ngày) của giọng ca Bông điên điển.

Trong bức ảnh mới được đăng tải, Wendy Phạm Thu - con gái ruột Phi Nhung lần đầu lộ diện sau 5 ngày mẹ yên nghỉ. Wendy mặc áo tràng, ánh mắt lộ rõ nỗi buồn xa xăm.

Con gái ruột ca sĩ Phi Nhung lộ diện sau 5 ngày mẹ yên nghỉ: 'Ánh mắt buồn xa xăm' Ảnh 1
Con gái ruột ca sĩ Phi Nhung lộ diện sau 5 ngày mẹ yên nghỉ.

Đã hơn 2 năm Wendy chưa gặp mẹ, cô ước nguyện được mang thi hài của mẹ về Mỹ để nhìn mặt lần cuối. Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ với truyền thông và cho biết sẽ cùng gia đình Phi Nhung làm thủ tục để đưa thi hài giọng ca 7X về Mỹ.

"Mẹ ơi, mẹ có thể ở lại với con lâu thêm dù chỉ một chút không. Con muốn được nghe giọng mẹ nói, muốn được mẹ vuốt ve. Con muốn thấy mẹ cười, ôm mẹ thật chặt và không bao giờ để mẹ rời xa con. Con muốn được nói con yêu mẹ biết nhường nào", Wendy bày tỏ cảm xúc khi hay tin mẹ đi xa.

Con gái ruột ca sĩ Phi Nhung lộ diện sau 5 ngày mẹ yên nghỉ: 'Ánh mắt buồn xa xăm' Ảnh 2

Trước đó, giọng ca Áo mới Cà Mau hứa sau khi công việc thiện nguyện ở Việt Nam hoàn tất, cô sẽ bay về Mỹ để đoàn tụ cùng con gái.

"Tôi từng tưởng tượng tới ngày được đoàn tụ với Wendy, chắc sẽ khóc hay ôm con tới mức nghẹt thở không chừng", Phi Nhung từng tâm sự.

Con gái ruột ca sĩ Phi Nhung lộ diện sau 5 ngày mẹ yên nghỉ: 'Ánh mắt buồn xa xăm' Ảnh 3
Sinh thời, Phi Nhung được đông đảo công chúng biết đến với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Dù đã 2 lần xét nghiệp âm tính, nhưng ca sĩ Phi Nhung ra đi do biến chứng nặng của Covid-19, hoại tử một phần phổi, bão Cytokine, suy đa cơ quan.

Cùng chuyên mục

Tin mới