Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/07/2024 14:32 (GMT+7)

Công an huyện Chương Mỹ thông tin về thi thể được đồn thổi là của Hải Như mất tích 2 năm trước

Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) vừa phát đi thông báo tìm tung tích thi thể được phát hiện khi đang làm công trình trên quốc lộ 6 tại xóm Đông, xã Đông Sơn.

Theo Cơ quan CSĐT -Công an huyện Chương Mỹ, Ngày 5/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ tiếp nhận tin báo về việc phát hiện bộ xương người tại Xóm Đông, xã Đông Sơn, Chương Mỹ.

Đặc điểm nạn nhân: Nạn nhân khoảng 50 tuổi, mặc áo sơ mi cộc tay màu xanh, mặt trong cổ áo có chữ “Dan Dan” và một dòng chữ bị mờ. Áo phông cộc tay cổ tròn màu trắng có túi áo ngực trái, mặt trong cổ áo có chữ “DONG DI PAI LU” và một dòng chữ Trung Quốc, quần kaki màu xanh than, các cúc áo quần đóng, quần áo dính dịch thối và đất cát bẩn. Quần đùi quân nhu màu xanh. Mũ lưỡi trai màu xanh, vành mũ có 3 sọc màu trắng, mũ có chữ "LS".

Nhân thân có thông tin về nạn nhân có đặc điểm nêu trên liên hệ với Đội CSHS qua sđt: 0966161094

Công an huyện Chương Mỹ thông tin về thi thể được đồn thổi là của Hải Như mất tích 2 năm trước Ảnh 1
Khu vực phát hiện bộ hài cốt.

Trước đó, khi thông tin bộ hài cốt được tìm thấy vào tối 5/7 tại một ống cống thi công công trình trên quốc lộ 6, trên mạng xã hội, nhiều bình luận cho rằng đó có thể là thi thể của cô Lương Hải Như (23 tuổi, quê Chương Mỹ) - người mất tích bí ẩn 2 năm trước.

Tuy nhiên, Công an huyện Chương Mỹ cũng khẳng định thi thể phát hiện tại đoạn đường đang thi công tại xã Đông Sơn không liên quan đến cô gái Lương Hải Như được đồn thổi trên mạng xã hội, theo báo Giao Thông.

"Tối 14/7/2022, Hải Như rời khỏi nhà trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đến 21h cùng ngày, gia đình cô gái 23 tuổi mất liên lạc với Như. Qua thiết bị điện thoại có định vị, người nhà Hải Như phát hiện cô di chuyển từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, sang cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức.

Ngày 27/7, Công an TP Hà Nội ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan tội phạm.

Thời gian sau đó, nhiều cuộc tìm kiếm, trục vớt thi thể được triển khai từ phía gia đình, cơ quan chức năng và các đơn vị thứ 3. Tuy nhiên, kết quả không khả quan.

Công an huyện Chương Mỹ thông tin về thi thể được đồn thổi là của Hải Như mất tích 2 năm trước Ảnh 2
Cô gái Hải Như mất tích bí ẩn từ 2 năm về trước đến nay vẫn chưa có tung tích.

Liên quan đến Hải Như, người nhà cho biết, trước khi Như mất tích, cô gái 23 tuổi từng có quan hệ tình cảm với Tống Nguyên Tiến (25 tuổi). Hai người sau đó có mâu thuẫn về tình cảm và tiền bạc nên dừng việc yêu đương.

Trong quãng thời gian sau khi chia tay, Tiến từng hành hung, chặn đường Hải Như, đã bị cơ quan chức năng can thiệp.

Ngay sau khi Hải Như mất tích, Tiến cũng được phát hiện tự tử tại một nhà trọ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội".

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam CEO Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.