Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/09/2023 10:33 (GMT+7)

Cụ ông 76 tuổi bị nhà xe bỏ rơi giữa đường ở Quảng Trị và cái kết đẹp

Sau khi nhà xe này dừng ở một cây xăng ở địa bàn tỉnh Quảng Trị, cụ ông 76 tuổi và 1 hành khách khác tranh thủ xuống xe đi vệ sinh. Tuy nhiên, sau đó, nhà xe đã bỏ rơi 2 hành khách này.

Theo PLO, ngày 27/9, Tổ công tác số 5, Bộ Công an đã dừng một xe khách sau khi nhận được tin báo của người dân về việc xe này bỏ rơi hành khách giữa đường.

Theo phản ánh, khoảng 13h trưa cùng ngày, họ bắt xe khách Hạnh Luyến biển kiểm soát 73B 008.77 từ Quảng Bình vào Đà Nẵng. Khi đến địa phận Quảng Trị, nhà xe dừng tại một cây xăng ở phường Đông Giang, TP Đông Hà để lấy đồ và lúc này có 2 hành khách trên xe cũng tranh thủ xuống để đi vệ sinh.

Cụ ông 76 tuổi bị nhà xe bỏ rơi giữa đường ở Quảng Trị và cái kết đẹp Ảnh 1

Dù các hành khách đang đi vệ sinh chưa quay lại xe, nhưng tài xế vẫn điều khiển xe rời cây xăng và bỏ lại 2 hành khách trong khi hành lý, tài sản của họ vẫn còn trên xe.

Ông Lê Văn Tám (76 tuổi)- một trong hai hành khách bị nhà xe bỏ rơi, cho biết ông bắt xe từ Quảng Bình vào Huế, khi đến cây xăng dầu số 2 thì ông xuống xe đi vệ sinh. Sau đó, tài xế lái xe bỏ chạy, bỏ mặc ông. Sau đó, một vị khách đi cùng đã gọi điện báo cho lực lượng công an về việc bị xe Hạnh Luyến bỏ rơi, đồng thời lên xe khách khác rượt đuổi theo xe nói trên.

"Còn tôi phải bỏ 50.000 để thuê xe ôm đuổi theo xe khách, tôi năm nay 76 tuổi rồi. Nhà xe làm ăn thất đức quá" - ông Tám bức xúc nói.

Cụ ông 76 tuổi bị nhà xe bỏ rơi giữa đường ở Quảng Trị và cái kết đẹp Ảnh 2

Theo Tạp chí Giao thông vận tải, do quá bức xúc trước hành động của nhà xe, hành khách bị bỏ rơi cùng ông Tám đã gọi điện "cầu cứu" lực lượng công an đang làm nhiệm vụ trên tuyến. Đồng thời lên xe khách khác bám theo xe khách Hạnh Luyến để lấy lại hành lý.

"Xe khách chạy được khoảng 2km thì bị lực lượng CSGT bắt dừng lại. Xe khách này không thực hiện việc bán vé, bắt khách dọc đường. Việc bỏ rơi hành khách là việc làm thật sự nhẫn tâm, đặc biệt là đối với những người lớn tuổi", vị khách nói.

Sau khi nhận được tin báo, tổ công tác cùng lực lượng công an địa phương đã đón lõng, yêu cầu dừng xe, kiểm tra và xử lý.

Cùng chuyên mục

Lâm Đồng: Thượng úy CSGT trao lại tài sản cho du khách đánh rơi
Công an thị trấn Di Linh phối hợp với Thượng úy Đinh Quang Dũng – tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc chốt cảnh sát giao thông Phú Hiệp, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Lâm Đồng tiến hành hoàn tất các thủ tục trao trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Tin mới