Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 25/10/2023 16:19 (GMT+7)

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 31: Trung trợn mắt, mắng Hiếu té tát giữa đơn vị

Trong tập 31 phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, Hiếu lên đồn biên phòng thăm anh trai, bị mắng vô kỷ luật vì 1 lỗi sai căn bản.

Ở tập 31 phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, Trung (Việt Anh) lớn tiếng với em trai, liền bị đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) nhắc nhở. Trong khi đó, Hiếu (Trần Kiên) về thăm nhà, xin bà nội được hoạt động chuyên nghiệp trong quân đội, để nối nghiệp ông nội. Tuy nhiên, bà kiên quyết không đồng ý.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 31: Trung trợn mắt, mắng Hiếu té tát giữa đơn vị Ảnh 1
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 31: Trung trợn mắt, mắng Hiếu té tát giữa đơn vị Ảnh 2
Bà nội và cô ruột đang rầu rĩ thì Hiếu về tới.

Mở đầu đoạn preview là cuộc trò chuyện buồn bã giữa bà nội của Hiếu và con gái. Giữa lúc đó, Hiếu mặc đồ lính thủy quân, về thăm nhà. Vừa đi đến cổng, cậu đã không kìm được cảm xúc mà hét lên, khiến bà nội vừa bất ngờ vừa vui mừng. Lúc đang xoa bóp cho bà nội, Hiếu bất ngờ hỏi ý kiến bà về ý định trở thành một người lính.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 31: Trung trợn mắt, mắng Hiếu té tát giữa đơn vị Ảnh 3
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 31: Trung trợn mắt, mắng Hiếu té tát giữa đơn vị Ảnh 4
Bà nội không ủng hộ Hiếu tiếp tục đi lính.

“Bà ơi bà, thế nhỡ sau này, con đi học xa, cháu không bóp vai thường xuyên cho bà được, thì bà có giận cháu không? Thật ra là, cho đến khoảng thời gian gần đây, cháu mới cảm nhận được rằng cháu muốn làm gì tiếp theo. Cháu thấy cháu vẫn có thể làm những điều có ích, vẫn có thể cống hiến và nối tiếp hành trình của ông nội. Đối với cháu, sự đồng ý của bà rất quan trọng, bà ủng hộ cháu nhé”, Hiếu thuyết phục bà nội. Câu nói của Hiếu khiến bà nổi giận, kiên quyết không thể ủng hộ quyết định của cậu.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 31: Trung trợn mắt, mắng Hiếu té tát giữa đơn vị Ảnh 5
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 31: Trung trợn mắt, mắng Hiếu té tát giữa đơn vị Ảnh 6
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 31: Trung trợn mắt, mắng Hiếu té tát giữa đơn vị Ảnh 7
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 31: Trung trợn mắt, mắng Hiếu té tát giữa đơn vị Ảnh 8
Hiếu bị Trung mắng vô kỷ luật, Quang phải nói đỡ.

Ở diễn biến khác, Hiếu lên tận Mường Luông để thăm anh trai Trung. Khi đến cổng đồn biên phòng, Hiếu thấy Trung từ xa thì cứ thế lao vào, liền bị anh trai mắng tan nát: “Vô tổ chức, vô kỷ luật, vào trực ban đăng ký thăm gặp ngay”.

Sự nghiêm khắc của Trung khiến đồn phó Quang không nhịn được mà phải lên tiếng nhắc nhở, khuyên Trung nên “bật chế độ” người nhà lên đối với Hiếu. Liệu Hiếu gặp Trung có mục đích gì? Hiếu có thuyết phục được bà nội để được gia nhập đơn vị thủy quân, tiếp bước ông nội?

Hiện, Cuộc Chiến Không Giới Tuyến còn khoảng 10 tập nữa sẽ khép lại, số phận của các nhân vật ở cuối phần 1 đang nhận được sự quan tâm lớn. Phim vẫn đang lên sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Phim của Phương Oanh nhận tin vui
Gió Ngang Khoảng Trời Xanh của Phương Oanh sắp khép lại bằng cái kết đầy cảm xúc, mang đến tin vui cho khán giả sau hành trình dài vào ngày 26/11 tới.
Lan Phương và Phương Oanh được 'cứu'
Khi drama xoay quanh Lan Phương và Phương Oanh khiến khán giả "ngán ngẩm" với Gió Ngang Khoảng Trời Xanh, một làn gió mới xuất hiện đã kéo chân khán giả ở lại.

Tin mới

Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.
Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.