Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 18/10/2023 12:36 (GMT+7)

Cuộc sống của siêu mẫu Ngọc Thúy thế nào sau 16 năm ly hôn đại gia Đức An?

Gần đây cuộc tranh chấp "trăm tỷ" sau ly hôn giữa đại gia Đức An và vợ cũ Ngọc Thúy là một trong những chủ đề được đông đảo dư luận quan tâm.

Siêu mẫu Ngọc Thúy và đại gia Đức An đăng ký kết hôn vào tháng 9/2006. Nhưng đến đầu năm 2008, họ quyết định ly hôn. Hiện tại, sau 16 năm "đường ai nấy đi", vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn của cặp đôi vẫn chưa kết thúc. Cũng sau 16 năm, cuộc sống của vợ cũ đại gia An đã ít nhiều thay đổi.

Cuộc sống của siêu mẫu Ngọc Thúy thế nào sau 16 năm ly hôn đại gia Đức An? Ảnh 1
Năm 2007, Ngọc Thúy và đại gia Đức An kết hôn nhưng thời gian ngắn sau đó đã đường ai nấy đi.

Từ năm 2010, Ngọc Thúy đã rời bỏ showbiz và định cư ở Mỹ. Sau hôn nhân đổ vỡ với đại gia Đức An, cô kết hôn cùng chồng mới là luật sư. Sau khi kết hôn họ có thêm một cậu con trai xinh xắn.

Lần gần nhất Ngọc Thúy chia sẻ về hôn nhân trên truyền thông là vào năm 2021. Vợ cũ đại gia Đức An tâm sự, trong nửa thập kỷ bên nhau, cô và luật sư Trường đã chia sẻ vui buồn, cùng vượt qua nhiều khó khăn, thử thách.

Cuộc sống của siêu mẫu Ngọc Thúy thế nào sau 16 năm ly hôn đại gia Đức An? Ảnh 2
Sau hôn nhân đổ vỡ với đại gia Đức An, cô kết hôn cùng chồng mới là luật sư Trường và định cư ở Mỹ.

Hiện tại siêu mẫu ngày nào hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ, cô có 3 con: Ba chị em Tâm An 14 tuổi, Vân An 13 tuổi và Minh Trường 10 tuổi. Hai bé gái là con riêng của chồng. Ngọc Thúy luôn tự hào vì các con có thành tích học tập tốt. Tâm An, con gái lớn của Ngọc Thúy là thành viên ban nhạc của nhà trường. Bé thứ 2 là Vân An thích đọc truyện, còn con trai út mê say chơi Lego. Ngọc Thúy cũng hạn chế cho con dùng các thiết bị di động.

Cuộc sống của siêu mẫu Ngọc Thúy thế nào sau 16 năm ly hôn đại gia Đức An? Ảnh 3
Tổ ấm của Ngọc Thúy sau nhiều năm ly hôn

Ngoài công việc ở Mỹ, Ngọc Thúy còn có công việc ở Việt Nam và điều hành mọi thứ từ xa. Thỉnh thoảng, cô cũng về Việt Nam thăm gia đình, bạn bè.

Ở tuổi U40, Ngọc Thúy có cuộc sống bình yên và cô làm chủ được kinh tế. Cựu mẫu đã vượt qua được những biến cố và luôn im lặng trước những thị phi thời gian qua.

Cuộc sống của siêu mẫu Ngọc Thúy thế nào sau 16 năm ly hôn đại gia Đức An? Ảnh 4

Tuy nhiên, tháng 9 vừa qua, Ngọc Thúy trở về Việt Nam, tham dự phiên tòa xét xử vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn giữa cô và chồng cũ Nguyễn Đức An (61 tuổi, Việt kiều Mỹ. Đây là vụ kiện được ông Đức An khởi kiện từ năm 2010.

Được biết, khối tài sản tranh chấp này có giá trị 288 tỷ đồng bao gồm: rất nhiều cổ phiếu, xe hơi sang trọng, hàng chục căn hộ, lô đất, biệt thự tại các dự án lớn ở TP HCM và Phan Thiết... mà Đức An nhờ Ngọc Thúy đứng tên.

Sau ly hôn đại gia Đức An muốn số tài sản này sẽ cho 2 con gái chung là Tâm An và Vân An, tuy nhiên đến giờ mọi việc vẫn chưa ngã ngũ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.