Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 10/11/2023 13:36 (GMT+7)

Đại gia Đức An nói gì sau phán quyết của Tòa án chia đôi tài sản với vợ cũ?

Trước đó, khi kết thúc phiên xét xử ngày 1/11 vừa qua, HĐXX đưa ra phán quyết chia đôi tài sản cho ông Nguyễn Đức An và bà Phạm Thị Ngọc Thúy. Cụ thể, nguyên đơn và bị đơn mỗi bên 1/2 giá trị 15 tài sản.

Trước đó, vào ngày 1/11 vừa qua, sau nhiều ngày xét xử, TAND TP HCM tuyên án vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Đức An (SN 1961, quốc tịch Mỹ) với bị đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy (cựu siêu mẫu).

Kết thúc phiên xét xử, HĐXX phán quyết chia đôi tài sản cho đôi bên. Cụ thể, nguyên đơn và bị đơn mỗi bên 1/2 giá trị 15 tài sản.

Những tài sản này gồm: 5 căn hộ tại tòa nhà Avalon quận 1 (ước tính hơn 45 tỉ đồng); 4 căn hộ tại tòa nhà Sailing, quận 1 (ước tính hơn 37 tỉ đồng); Biệt thự N4+N5 quận Bình Thạnh (ước tính hơn 5 tỉ đồng); Công ty TNHH Bình Minh (hơn 86 tỉ đồng); 465.000 cổ phần tại Công ty Cảng Sao Mai (hơn 2,3 tỉ đồng); Số tiền ông Đỗ Khắc Bình hoàn trả lại, Số tiền bồi thường căn nhà 95A Trần Phú, TP Vũng Tàu (hơn 596 triệu đồng); Số tiền cho thuê 9 căn hộ tại quận 1 từ năm 2009 - 2023 (hơn 7,8 tỉ đồng).

Đại gia Đức An nói gì sau phán quyết của Tòa án chia đôi tài sản với vợ cũ? Ảnh 1
Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy tại phiên tòa trước đó.

Sau khi nhận phán quyết của tòa về việc phân chia tài sản với vợ cũ là cựu siêu mẫu Ngọc Thúy, ông Nguyễn Đức An khẳng định sẽ làm đơn kháng cáo.

Chia sẻ với VietNamNet, vị đại gia này nói: “Tôi nhận thấy rằng, trong suốt quá trình xét xử sơ thẩm, TAND TP.HCM đã không xem xét đầy đủ các khía cạnh pháp lý như: không tiến hành thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ liên quan trong vụ án; không tiến hành triệu tập hết những người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan; không đánh giá đúng, đầy đủ, khách quan tài liệu chứng cứ có trong vụ án, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi.

Bản án tuyên không đúng với diễn biến thực tế xảy ra. Đặc biệt, tôi cho rằng bản án không công tâm, không công bằng đối với tôi”.

Đại gia Đức An nói gì sau phán quyết của Tòa án chia đôi tài sản với vợ cũ? Ảnh 2
Đại gia Đức An và Phan Như Thảo hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc.

Theo hồ sơ vụ án, địa gia Nguyễn Đức An và cựu siêu mẫu Ngọc Thúy kết hôn tại Mỹ vào năm 2006, có 2 con chung.

Tháng 3/2008 thì ông An và bà Thúy ly hôn tại tòa án bang California, Mỹ. Sau đó ông An gửi đơn kiện đến TAND TPHCM, yêu cầu vợ cũ trả lại 39 loại tài sản mua tại Việt Nam.

Sau đó nguyên đơn đã rút bớt một số yêu cầu khởi kiện về tài sản và Tòa án đã đình chỉ xét xử các yêu khởi kiện này.

Cùng chuyên mục

Ngọc Trinh rời khỏi trại giam
Về phần Ngọc Trinh, cô nàng không được thả tự do ngay lập tức tại tòa mà phải về trại giam để làm một số thủ tục.
Xét xử người mẫu Ngọc Trinh vào tháng 2/2024
TAND TP.HCM đã lên lịch xét xử vụ án về tội gây rối trật tự công cộng và sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức do bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) và bị cáo Trần Xuân Đông (37 tuổi, trú TP.HCM) thực hiện.

Tin mới

Cảnh báo nhiều hành vi 'tâm linh biến tướng' đang lan tràn trên mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội. Người dân nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và xác minh chính xác đối tượng trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên mạng xã hội.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.