Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 27/10/2023 10:47 (GMT+7)

Viện kiểm sát đề nghị chia đôi tài sản tranh chấp giữa đại gia Đức An và diễn viên Ngọc Thúy

VKSND TPHCM cho rằng, các tài sản tranh chấp giữa ông An và siêu mẫu Ngọc Thúy được hình thành trong thời kỳ hôn nhân nên đề nghị tòa chia đôi.

Chiều 26/10, vụ tranh chấp chấp quyền sở hữu và chia tài sản chung sau ly hôn trị giá khoảng 288 tỷ đồng giữa nguyên đơn Nguyễn Đức An (61 tuổi, Việt kiều Mỹ) và bị đơn Phạm Thị Ngọc Thúy (43 tuổi, siêu mẫu Ngọc Thúy) kết thúc phần tranh luận.

Tại phiên tòa, đại diện VKS cho rằng, ông An nói đã nhiều lần gửi về cho Ngọc Thúy tổng cộng 13 triệu USD, là toàn bộ tiền riêng có được trước thời kỳ hôn nhân, nhờ Ngọc Thúy mua và đứng tên các tài sản tại Việt Nam. Tuy nhiên, nguyên đơn không đưa ra được chứng cứ, chỉ cung cấp được các giấy chuyển tiền thể hiện 3 triệu USD và 700.000 USD.

Viện kiểm sát đề nghị chia đôi tài sản tranh chấp giữa đại gia Đức An và diễn viên Ngọc Thúy Ảnh 1

Đối với 4 căn hộ tại đường Pasteur (quận 1), đại diện VKSND đề nghị HĐXX giao cho bà Thúy và người này phải thanh toán cho ông An số tiền hơn 18 tỷ đồng (50% giá trị tài sản). Ngược lại, 5 căn hộ tại đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1), cơ quan công tố đề nghị tòa giao cho nguyên đơn và phải có nghĩa vụ thanh toán bà Thúy số tiền 22,2 tỷ đồng (50% giá trị tài sản).

Đối với căn biệt thự trên đường D2 (quận Bình Thạnh), VKSND TPHCM đề nghị tòa giao cho bà Thúy và bị đơn phải thanh toán cho nguyên đơn giá trị 50% tài sản trên.

Đối với những tài sản khác như biệt thự tại Phan Thiết, bất động sản tại quận 7, cổ phần, tiền trong tài khoản… đại diện VKSND TPHCM đề nghị HĐXX xác định là tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân giữa nguyên đơn, bị đơn và chia đôi.

Từ những phân tích trên, đại diện VKSND đề nghị HĐXX chấp nhận một phần đơn khởi kiện của nguyên đơn và một phần phản tố của bị đơn.

Sau khi hội ý, hội đồng xét xử đã quyết định, ngày 1/11 sẽ đưa ra phán quyết về vụ kiện.

Cùng chuyên mục

Ngọc Trinh rời khỏi trại giam
Về phần Ngọc Trinh, cô nàng không được thả tự do ngay lập tức tại tòa mà phải về trại giam để làm một số thủ tục.
Xét xử người mẫu Ngọc Trinh vào tháng 2/2024
TAND TP.HCM đã lên lịch xét xử vụ án về tội gây rối trật tự công cộng và sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức do bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) và bị cáo Trần Xuân Đông (37 tuổi, trú TP.HCM) thực hiện.

Tin mới

Cảnh báo nhiều hành vi 'tâm linh biến tướng' đang lan tràn trên mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội. Người dân nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và xác minh chính xác đối tượng trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên mạng xã hội.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.