Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/04/2024 06:41 (GMT+7)

Danh ca Ngọc Sơn nhận xét về giọng hát của Hồ Văn Cường ở hiện tại

Giọng hát của Hồ Văn Cường trong mắt Ngọc Sơn có tiến bộ hơn so với trước đây?

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc danh ca Ngọc Sơn thông báo về một đêm diễn giữa mình và nam ca sĩ Hồ Văn Cường vào ngày 30/4 sắp tới nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Danh ca Ngọc Sơn nhận xét về giọng hát của Hồ Văn Cường

Trong clip, bên cạnh việc thông báo về show diễn sắp tới, đánh dấu màn tái hợp của Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn trên sân khấu, nam danh ca còn thu hút đông đảo sự quan tâm từ dân mạng khi có những chia sẻ về giọng hát của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, Ngọc Sơn cho biết: "30/4 hát với con Hồ Văn Cường nha ở TP.HCM, Cường hát rất hay và bây giờ rất tuyệt vời, giọng rất ấm, mềm mại và trưởng thành hơn rất nhiều". Dù không còn thường xuyên đi hát chung với Hồ Văn Cường như trước đây, nhưng qua những chia sẻ này cũng có thể thấy được Ngọc Sơn luôn quan sát, dõi theo quá trình phát triển của nam ca sĩ trẻ.

Danh ca Ngọc Sơn nhận xét về giọng hát của Hồ Văn Cường ở hiện tại Ảnh 1

Còn nhớ thời điểm khi Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn và Bầu Thụy đứng ra nâng đỡ, nam danh ca đích thân rèn dũa lại giọng hát cho đàn em. Từ đó, mối quan hệ của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường trở nên rất thân thiết, cả hai cũng thường xuyên có những đêm diễn chung với nhau, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Với sân khấu ngày 30/4 sắp tới, FC của Hồ Văn Cường rất nôn nao để được thưởng thức những tiết mục song ca mà Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường mang đến.

Danh ca Ngọc Sơn nhận xét về giọng hát của Hồ Văn Cường ở hiện tại Ảnh 2

Phản ứng của Hồ Văn Cường khi được danh ca Ngọc Sơn rủ nhảy trên sân khấu

Dịp Tết Giáp Thìn vừa qua, Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đã có một đêm diễn chung với nhau, cả hai đã lần lượt thể hiện những ca khúc nổi tiếng để phục vụ khán giả.

Đáng chú ý, trong một màn trình diễn với phần âm nhạc sôi động, khi thấy Hồ Văn Cường có vẻ còn ngại ngùng trong việc thể hiện vũ đạo trên sân khấu, Ngọc Sơn đã chủ động hướng dẫn nam ca sĩ trẻ những động tác nhảy múa đơn giản, khiến khán giả cười như "được mùa".

Sau khi kết thúc màn trình diễn, khi nhiều khán giả có vẻ hứng thú trước việc Hồ Văn Cường nhảy múa trên sân khấu, Ngọc Sơn hài hước cho biết trong thời gian tới sẽ hướng dẫn nam ca sĩ nhảy nhiều hơn trên sân khấu. Giọng ca gốc Tiền Giang nhanh chóng lên tiếng: "Bắt con nhảy là một cực hình".

Danh ca Ngọc Sơn nhận xét về giọng hát của Hồ Văn Cường ở hiện tại Ảnh 3

Tiếp sau đó, cả hai đã gửi tặng đến khán giả ca khúc Tình cha nổi tiếng. Là một bản hit làm nên tên tuổi của Ngọc Sơn, thế nên ca khúc này không thể làm khó được nam ca sĩ. Nhưng với Hồ Văn Cường, giọng hát của nam ca sĩ được nhận xét ngày một chín mùi về mặt cảm xúc, có được sự từng trải. Cách hát mộc mạc, da diết của Hồ Văn Cường hoàn toàn chinh phục được người nghe.

Danh ca Ngọc Sơn nhận xét về giọng hát của Hồ Văn Cường ở hiện tại Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.