Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/05/2024 11:11 (GMT+7)

Diễn biến mới vụ Midu đề nghị xử lý TikToker đưa tin sai sự thật

Theo đó, 2 chủ kênh Chưa biết_01 và This is Mặt Nạ phải cung cấp, giải trình việc đăng video, hình ảnh có liên quan đến Midu.

Mới đây, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết, đơn vị đã gửi thư mời hai chủ kênh của Chưa biết_01 (TikTok) và This is Mặt Nạ (Facebook) lên làm việc. Sở giải quyết theo yêu cầu của bà Đặng Thị Mỹ Dung (tức diễn viên Midu) viết trong đơn khiếu nại.

Đại diện Sở TT&TT TP.HCM cho biết trên Tiền Phong, buổi làm việc sẽ diễn ra ngày 24/5 tới đây. Hai chủ kênh Chưa biết_01 và This is Mặt Nạ phải cung cấp, giải trình việc đăng video, hình ảnh có liên quan đến Midu.

Trước đó, video liên quan đến Midu với tựa đề Sự thật về Midu đăng trên Chưa biết_01 thu hút gần 4 triệu lượt xem và nhiều lượt bình luận. Midu sau đó làm đơn khiếu nại gửi Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý chủ kênh TikTok và fanpage Facebook.

Kết quả buổi làm việc được Sở thông tin vào thời gian tới.

Diễn biến mới vụ Midu đề nghị xử lý TikToker đưa tin sai sự thật Ảnh 1
Midu vừa đám cưới với thiếu gia ngành nhựa.

Midu được khán giả quan tâm sau khi thông báo chuẩn bị kết hôn. Theo nhiều nguồn tin, chồng sắp cưới của nữ diễn viên là Trần Minh Đạt, con trai ông Trần Duy Hy - Tổng giám đốc công ty nhựa nổi tiếng.

Midu và Minh Đạt đã tổ chức lễ đính hôn ở Đà Lạt. Hôn lễ của hai người diễn ra cuối tháng 6.

Midu hot trở lại trên mạng xã hội nhờ những bản cắt từ phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu (2016). Sau đó, khán giả liên tục gán ghép Midu và Harry Lu với mong muốn có thể thành đôi.

Nữ diễn viên cũng lập nhóm chat và được fan cho là có nhiều tin nhắn ám chỉ chuyện tình với bạn diễn cũ. Cô cũng không phủ nhận khi có người gọi là "vợ của Harry Lu".

Đây là lý do khiến Midu mất 12.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Nhiều nhóm anti Midu, kèm những bài viết tiêu cực xuất hiện trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.