Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 11/12/2020 04:04 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường 'block' thẳng tay antifan công kích Ninh Dương Lan Ngọc: 'Rảnh và thích khóc mướn quá'

NTK Đỗ Mạnh Cường đanh thép đáp trả trước bình luận công kích của antifan.

Những ngày qua, ồn ào xoay quanh Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi tại sự kiện Vietnam International Fashion Week vẫn thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng. Tuy giọng hát Giấc mơ tuyết trắng đã lên tiếng khẳng định không có việc mình bị chèn ép phải bỏ về nhưng "gạch đá" vẫn liên tục rơi vào nhà của hai mỹ nhân còn lại.

Mới đây khi một tài khoản để lại bình luận công kích Ninh Dương Lan Ngọc, NTk Đỗ Mạnh Cường đã thẳng thừng đáp trả. Anh gọi đây là hành động "khóc mướn" và khuyên người này hãy sống tốt cuộc sống của mình, đồng thời cũng chặn luôn tài khoản.

NTK Đỗ Mạnh Cường đanh thép bảo vệ Ninh Dương Lan Ngọc.

Có thể nói Ninh Dương Lan Ngọc đang là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất sau lùm xùm vừa rồi. Hình ảnh được cho là cô và Linh Chi liếc Thủy Tiên được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội khiến group anti của nữ diễn viên "mọc lên như nấm". 

Dù đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng đính chính đó chỉ là hiểu lầm và xác nhận việc Thủy Tiên bỏ ra ngoài là do photo yêu cầu nhưng sự phẫn nộ của cư dân mạng vẫn không được xoa dịu. Thậm chí những chương trình nữ diễn viên Cua lại vợ bầu tham gia cũng liên tục bị antifan công kích mạnh mẽ.

Ninh Dương Lan Ngọc là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau lùm xùm vừa qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.