Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 07/05/2024 09:27 (GMT+7)

Đồng Nai: Khởi tố bác sĩ giết người, phân xác phi tang

Ngày 6/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Danh Sơn (36 tuổi, thường trú tại TP. Biên Hoà) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Theo cơ quan Công an, gia đình nạn nhân trình báo ngày 13/4, chị B.N. (37 tuổi, ngụ TP. Biên Hoà) bị mất tích sau khi đưa con đi học trên địa bàn TP. Biên Hoà.

Đến 26/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định Danh Sơn là nghi phạm thực hiện hành vi phạm tội. Được biết, Danh Sơn là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai.

tm-img-alt
Đối tượng Danh Sơn bị cơ quan Công an bắt giữ. Ảnh: CACC.

Theo điều tra, dù cả 2 đã có gia đình riêng nhưng Danh Sơn và chị N. vẫn có quan hệ tình cảm khoảng 1 năm nay. Thời gian gần đây, đôi bên xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Ngày 13/4, chị B.N. đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tìm Sơn để nói chuyện. Tại phòng làm việc của bị can, chị N. nói mệt nên bị can Sơn truyền nước cho chị.

Lúc này, nghĩ về chuyện mâu thuẫn tình cảm nên trong quá trình truyền nước, đối tượng này đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước vượt quá liều lượng, nhiều lần với mục đích làm cho bạn gái tử vong.

Sau khi bơm thuốc, thấy chị B.N. đã bất động, Danh Sơn phân xác nạn nhân, mang đến khu vực vắng người ở TP. Biên Hoà và huyện Vĩnh Cửu. Ngoài ra, hung thủ còn lấy một số tài sản của nạn nhân.

Được biết khi làm việc với cơ quan chức năng, đối tượng dùng nhiều thủ đoạn tinh vi và quanh co chối tội, nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Bước đầu cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố bị can Danh Sơn với 2 tội danh "Giết người" và "Cướp tài sản". Còn dấu hiệu của tội xâm phạm thi thể, hiện nay, Công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới