Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/02/2024 11:06 (GMT+7)

Động thái của Sam khi bị netizen réo tên sau livestream của Nam Em

Sam bất ngờ bị netizen réo gọi sau buổi livestream của Nam Em trưa 18/2.

Sau buổi livestream tố tình cũ gây xôn xao mạng xã hội tối 17/2, đến trưa 18/2, Nam Em tiếp tục có buổi livestream dài hàng giờ đồng hồ, ẩn ý nhắc đến nhiều nghệ sĩ Việt.

Đáng chú ý, trong buổi livestream trưa 17/2, Nam Em bất ngờ tiết lộ thông tin gây sốc rằng một mỹ nhân tên "Sờ A thêm M" là bạn gái cũ của chồng sắp cưới của cô.

Động thái của Sam khi bị netizen réo tên sau livestream của Nam Em Ảnh 1
Những chia sẻ, phát ngôn của Nam Em trên livestream thời gian gần đây đã gây xôn xao mạng xã hội.

Chia sẻ này của Nam Em khiến nhiều khán giả tò mò, đặt thắc mắc về danh tính nhân vật này. Nam Em sau đó cho biết sẽ yêu cầu chồng sắp cưới kể câu chuyện tình này vào buổi livestream tiếp theo.

Dù không đề cập trực tiếp để tên cụ thể nhân vật này, song với những úp mở của Nam Em, cư dân mạng đã réo gọi Sam do những ký tự mà Nam Em ám chỉ ghép lại thành tên "Sam".

Giữa lúc cư dân mạng vẫn chưa rõ thực hư sự việc như thế nào, Sam đã có những chia sẻ đáng chú ý. Cụ thể, Sam đăng tải story trên trang cá nhân với 3 chữ "Ủa gì vậy", đính kèm biểu tượng thể hiện sự hoang mang.

Động thái của Sam khi bị netizen réo tên sau livestream của Nam Em Ảnh 2
Chia sẻ của Sam giữa lúc bị netizen réo gọi.

Không rõ thực hư bài đăng mới nhất của Sam có liên quan gì đến chia sẻ của Nam Em trên livestream hay không. Hiện phía Sam lẫn Nam Em đều chưa có thêm bất kỳ thông tin gì về chủ đề đang gây xôn xao mạng xã hội này.

Động thái của Sam khi bị netizen réo tên sau livestream của Nam Em Ảnh 3
Diễn viên Sam.

Trước đó, Nam Em cũng đã có buổi livestream tố tình cũ gây "dậy sóng" mạng xã hội. Theo đó, người đẹp gốc Tiền Giang tiết lộ từng được tình cũ ngỏ lời yêu, tính chuyện cưới xin. Tuy nhiên, tình cũ Nam Em lại "quay xe", có màn cầu hôn một sao nữ ngay trên sóng truyền hình khiến cô ngỡ ngàng.

Xem thêm clip: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.