Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/03/2023 08:03 (GMT+7)

Động thái mới của Trấn Thành giữa chỉ trích vì phát ngôn đời nghệ sĩ

Động thái mới đây nhất của nghệ sĩ Trấn Thành giữa tâm 'bão dư luận' đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Những ngày gần đâu, mạng xã hội "dậy sóng" trước những ồn ào liên quan đến phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" của Trấn Thành tại họp báo công bố dự án điện ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ngay sau khi được chia sẻ, phát ngôn của Trấn Thành đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, trong đó có cả giới văn nghệ sĩ.

Động thái mới của Trấn Thành giữa chỉ trích vì phát ngôn đời nghệ sĩ Ảnh 1
Phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" của Trấn Thành tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Giữa bão thị phi bủa vây, Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng giải thích hay đính chính. Cho đến mới đây, nam đạo diễn phim Nhà bà Nữ tiếp tục có động thái đáng chú ý trên mạng xã hội.

Theo đó dường như Trấn Thành không quan tâm gì đến những ồn ào đang xôn xao mạng xã hội, thay vào đó, Trấn Thành chia sẻ đoạn vlog du lịch cùng bà xã Hari Won cũng như các thành viên khác trong hội bạn thân.

Động thái mới của Trấn Thành giữa chỉ trích vì phát ngôn đời nghệ sĩ Ảnh 2
Động thái mới của Trấn Thành giữa chỉ trích vì phát ngôn đời nghệ sĩ Ảnh 3
Trấn Thành chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc du lịch cùng người thân, bạn bè.

Trong clip, nam MC vui vẻ tương tác cùng bà xã Hari Won lẫn các thành viên khác. Không những thế khi tham gia môn chèo thuyền trên hồ, Trấn Thành còn vui vẻ "cà khịa" thuyền của những thành viên khác, tạo nên những tình huống hài hước.

Động thái mới của Trấn Thành giữa chỉ trích vì phát ngôn đời nghệ sĩ Ảnh 4
Trấn Thành và bà xã Hari Won chèo thuyền trên hồ.

Bên dưới đoạn video, ngoài những bình luận khen ngợi cho sự hạnh phúc của gia đình Trấn Thành - Hari Won cũng như mối quan hệ ngày một tươi đẹp của hội bạn thân, một số dân mạng cũng để lại bình luận mang tính "cà khịa" Trấn Thành về ồn ào khóc lóc, phát ngôn đời nghệ sĩ trên sân khấu mới đây.

Kể từ đầu năm đến nay, Trấn Thành liên tục vướng phải những "tai bay vạ gió". Cách đây chưa lâu, trong lần đi xem phim cùng bạn bè, nam MC bị nhận xét là có thái độ không đẹp, chen ngang hàng. Tuy nhiên sau đó Trấn Thành đã lên tiếng đính chính sự việc.

Động thái mới của Trấn Thành giữa chỉ trích vì phát ngôn đời nghệ sĩ Ảnh 5
Trấn Thành liên tục vướng phải những ồn ào thời gian gần đây.

Tiếp theo ồn ào bao rạp, mối quan hệ giữa Trấn Thành và Duy Khương tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận của netizen trong thời gian dài, trước khi Trấn Thành vướng vào ồn ào "đời nghệ sĩ khó nuốt" lần này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người già có nên uống vitamin hằng ngày?
Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của người già nhưng không có nghĩa là được tự ý bổ sung các dưỡng chất này một cách tùy tiện. Việc người già uống gì, uống thế nào cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa...