Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 11/05/2021 17:28 (GMT+7)

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh, Gymer Duy Nguyễn gây bất ngờ khi fan hỏi 'có về phe bà Phương Hằng'

Khi được dân mạng hỏi rằng 'liệu anh có sáp vào phe chị Phương Hằng', gymer Duy Nguyễn đã có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa đây, cộng đồng mạng đã được phen "dậy sóng" khi livestream mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng, vợ đại gia Dũng "lò vôi" xuất hiện. Không những thách thức, gọi tên hàng loạt nghệ sĩ, bà Phương Hằng còn có những lời lẽ được cho là xúc phạm đến nhiều người.

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Gymer Duy Nguyễn gây bất ngờ khi fan hỏi 'có về phe bà Phương Hằng' Ảnh 1

Đặc biệt, trong buổi livestream, bà còn nhắc tên gymer Duy Nguyễn. Đây là gymer đã có những lời lẽ khiếm nhã khi nói về cố NS Chí Tài và vợ của anh. Sau đó, hàng loạt nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của NS Chí Tài đã tìm đến nơi ở của nam gymer này để nói chuyện rõ ràng. Đồng thời, gymer Duy Nguyễn còn được tặng sách "đạo đức lớp 1" trong buổi trò chuyện trên.

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Gymer Duy Nguyễn gây bất ngờ khi fan hỏi 'có về phe bà Phương Hằng' Ảnh 2

Nhắc về Duy Nguyễn, bà Phương Hằng đã cho rằng nhiều nghệ sĩ đã "ăn hiếp" gymer này, đồng thời kéo qua nhà "làm dữ con người ta". Bà cũng thách thức nhiều nghệ sĩ đến Đại Nam kiếm mình bằng những lời lẽ nặng nề. 

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Gymer Duy Nguyễn gây bất ngờ khi fan hỏi 'có về phe bà Phương Hằng' Ảnh 3

Mới đây, trong một buổi livestream trò chuyện với bạn bè, Duy Nguyễn đã được một dân mạng hỏi rằng liệu có dám vào phe bà Phương Hằng, vì "quân tử trả thù 10 năm chưa muộn". Đáp lại lời người này, Duy Nguyễn khẳng định: "Quân tử thì không cần trả thù. Anh sẽ trả thù bằng cách hay nhất, văn minh nhất, đẹp nhất mà khiến cha mẹ anh vui nhất, fan anh sướng nhất là anh thành công. Anh sẽ đóng góp nhiều hơn nữa".

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Gymer Duy Nguyễn gây bất ngờ khi fan hỏi 'có về phe bà Phương Hằng' Ảnh 4

Câu trả lời này đã khiến nhiều dân mạng chú ý. Không đưa ra bình luận về câu chuyện bà Phương Hằng, Duy Nguyễn đã khéo léo đáp trả mình có cách ứng xử riêng. Hiện tại, câu chuyện ồn ào xung quanh bà Nguyễn Phương Hằng đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

An Giang: Kết nối Đại đội Truy vết
Những chiến sỹ thuộc Đại đội truy vết Công an tỉnh An Giang đã nhiều tháng qua vẫn đang âm thầm trong “cuộc chiến sinh tử” để giành lại, bảo vệ sự sống cho biết bao sinh mạng.