Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 12/11/2024 12:10 (GMT+7)

Em trai An Tây bất ngờ đăng đàn nhờ giúp đỡ

Sau thời gian im lặng, em trai An Tây mới đây đã có động thái liên quan đến chị gái.

Sáng 10/11, Andrea Aybar (hay còn gọi là An Tây) đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Công an TP HCM tạm giữ vì liên quan đến việc tổ chức và sử dụng chất ma tuý.

Cụ thể, vào chiều 9/11, cảnh sát khi kiểm tra căn hộ tại chung cư ở TP Thủ Đức (TP HCM) đã phát hiện An Tây cùng một số bạn bè có biểu hiệu sử dụng ma tuý. Kết quả test nhanh xác định An Tây dương tính với chất ma túy.

Sau khi sự việc xảy ra, An Tây hiện đã tắt tính năng bình luận trên tài khoản TikTok. Ngoài ra, tài khoản Instagram, fanpage và Facebook cá nhân của nữ người mẫu vẫn hoạt động bình thường nhưng cũng không có bất kì chia sẻ mới nào.

Em trai An Tây bất ngờ đăng đàn nhờ giúp đỡ Ảnh 1
Thông tin người mẫu - diễn viên An Tây bị tạm giữ để điều tra vì liên quan đến việc tổ chức và sử dụng chất ma tuý khiến dư luận xôn xao.

Đến nửa đêm 11/11, Rufino Aybar - em trai của An Tây đã có động thái bất ngờ liên quan đến chị gái. Cụ thể, anh đăng tải bài viết nhờ chăm sóc hộ ba bé mèo của chị gái với nội dung như sau: "Chào cả nhà, đây là 3 em mèo của chị An ở TP HCM.

Tình hình là trong thời gian này thì 3 em không có ai nuôi nên rất mong anh chị em bạn bè ở TP HCM ai có thời gian và điều kiện có thể nuôi thì nuôi giúp gia đình mình ạ, dù là 1 trong 3 em thôi cũng được. Có một em đang mang bầu sắp đẻ rồi mình cũng hơi lo ạ. Trong thời gian chăm sóc, mình sẽ chịu chi phí tiền ăn và tiền cát cho các bé ạ".

Ngoài việc nhờ hỗ trợ để chăm sóc 3 bé mèo, em trai An Tây không có thêm bất kì chia sẻ nào về việc chị gái bị tạm giữ vì nghi có liên quan đến việc tổ chức và sử dụng chất ma tuý.

Trên mạng xã hội, Rufino Aybar hiện đã tạm dừng việc chia sẻ các video về cuộc sống đời thường. Động thái im lặng của em trai An Tây được cho là nhằm hạn chế sự chú ý từ cư dân mạng giữa lúc chị gái vướng ồn ào đời tư.

Em trai An Tây bất ngờ đăng đàn nhờ giúp đỡ Ảnh 2
Động thái đầu tiên của em trai An Tây sau khi chị gái bị bắt là nhờ cư dân mạng hỗ trợ chăm sóc thú cưng của chị.

Rufino Aybar (hay còn được gọi là Nô), sinh năm 1998, là người gốc Tây Ban Nha nhưng đã theo bố và chị gái sang Việt Nam từ năm 4 tuổi. Khác với chị gái, Rufino sở hữu thành tích học tập tốt và rất tích cực tham gia các hoạt động thể thao, các chương trình vì cộng đồng. Năm 2021, em trai An Tây tốt nghiệp với vị trí thủ khoa ngành Luật quốc tế tại Học viện Ngoại giao.

Rufino Aybar sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao nổi bật 1m95. Hiện tại, anh đang là người mẫu và TikToker với hơn 3,3 triệu người theo dõi. Trên mạng xã hội, em trai An Tây thường xuyên chia sẻ những video hài hước xoay quanh cuộc sống gia đình, thu hút lượng lớn người theo dõi và tương tác.

Em trai An Tây bất ngờ đăng đàn nhờ giúp đỡ Ảnh 3
Trên mạng xã hội, An Tây thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc bên cạnh bố và em trai.
Em trai An Tây bất ngờ đăng đàn nhờ giúp đỡ Ảnh 4
Trước khi bị bắt, An Tây có cuộc sống sang chảnh, giàu có nhờ thu nhập "khủng" từ việc làm TikToker và người mẫu tại các sàn diễn thời trang.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.
Vướng mắc về xác định thẩm quyền và thủ tục tố tụng khi bị cáo bước sang tuổi thành niên tại giai đoạn xét xử phúc thẩm
Hiện nay, thực tiễn xét xử đang phát sinh vướng mắc trong việc xác định thẩm quyền giữa các Tòa chuyên trách thuộc Tòa án nhân dân cấp tỉnh, điển hình là Tòa Hình sự và Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Tình huống đặt ra là bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, quá trình điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm bị cáo vẫn là người chưa thành niên, nhưng đến giai đoạn xét xử phúc thẩm đã đủ 18 tuổi.
Quy định đăng tải thông tin đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 98/2025/TT-BTC quy định mẫu hồ sơ đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư, dự án đầu tư kinh doanh; cung cấp, đăng tải thông tin về đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
Thủ tục thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh giữa BHXH và người tham gia BHYT
Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 580/QĐ-BYT về việc công bố phương án tái cấu trúc quy trình giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực BHYT có thành phần hồ sơ được thay thế bằng việc sử dụng thông tin trong cơ sở dữ liệu quy định tại Điều 4 Nghị quyết số 66.7/2025/NQ-CP ngày 15/11/2025 của Chính phủ.