Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 12/05/2024 14:15 (GMT+7)

Giá dự kiến của iPad Air 2024 và iPad Pro M4 tại Việt Nam

Hai mẫu iPad Air 2024 chạy vi xử lý Apple M2 và iPad Pro 2024 chạy vi xử lý Apple M4 chuẩn bị về Việt Nam trong thời gian tới.

Vừa qua, Apple đã giới thiệu hai dòng máy tính bảng iPad Pro và iPad Air 2024. Trong đó, điểm ấn tượng của dòng Pro chính là sự xuất hiện của vi xử lý Apple M4. Còn đối với iPad Air, người dùng đã phải chờ đợi 2 năm để có thể cầm trên tay một chiếc iPad Air thế hệ mới.

Giá dự kiến của iPad Air 2024 và iPad Pro M4 tại Việt Nam - 1
Apple vừa giới thiệu một số mẫu iPad mới cách đây vài hôm.

Nói về bộ đôi sản phẩm mới, đại diện Di Động Việt nhận định, dòng iPad Air có thể cân bằng giữa hiệu năng và thiết kế nên model này phù hợp với số đông người dùng iPad, cụ thể có thể là học sinh - sinh viên, nhân viên văn phòng. Còn dòng iPad Pro với chip M4 tiên tiến, mỏng nhất hiện nay của Apple nên hướng đến doanh nhân, giám đốc, cấp quản lý, nhà sáng tạo,...

Cụ thể, iPad Air 2024 mới có hai phiên bản kích thước màn hình Retina Display 11 inch và 13 inch, được trang bị chip Apple M2 mang đến hiệu năng mạnh gấp 3 lần tiền nhiệm. Sản phẩm hỗ trợ đầy đủ cảm biến vân tay, Wi-Fi 6E và hỗ trợ tính năng di chuột Apple Pencil được giới thiệu trên dòng iPad Pro 2022.

iPad Pro 2024 thì sở hữu thông số cao cấp nhất, đạt độ mỏng đáng kinh ngạc chỉ hơn 5mm. Thiết bị sở hữu chip M4 tiến trình 3nm lần đầu tiên được giới thiệu, mang đến hiệu năng nhanh gấp 4 lần so với iPad Pro M2. Tấm nền Ultra Retina XDR công nghệ 2 lớp OLED cùng các công nghệ ProMotion và True Tone, mang lại trải nghiệm thị giác ấn tượng, bao gồm tùy chọn 11 inch và 13 inch.

Tham khảo tại nhiều hệ thống bán lẻ ủy quyền của Apple (AAR) tại Việt Nam như Thế Giới Di Động và CellphoneS, giá bán dự kiến cho iPad Air 2024 và iPad Pro 2024 tương ứng đều là là 16,99 triệu đồng và 28,99 triệu đồng.

Riêng tại Di Động Việt, họ sớm công bố chương trình giảm giá trực tiếp nên giá sẽ từ 16,49 triệu đồng đối với dòng iPad Air 2024, và từ 27,99 triệu đồng đối với iPad Pro 2024. Trong khi đó, FPT Shop chưa niêm yết các mẫu iPad 2024 mới này.

Bảng giá dự kiến của iPad Air 2024:

tm-img-alt

Bảng giá dự kiến của iPad Pro 2024:

tm-img-alt

Cùng chuyên mục

Elon Musk tham vọng chế tạo siêu máy tính lớn nhất thế giới
Nguồn thạo tin ngày 25/5 cho biết, tỷ phú Elon Musk đã thông báo với các nhà đầu tư về kế hoạch chế tạo một siêu máy tính được mệnh danh là "siêu nhà máy điện toán" để hỗ trợ sự phát triển của xAI - công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) của ông.
Trải nghiệm phòng tập đẳng cấp cùng Unity Fitness
Xu hướng tập GYM và rèn luyện thể chất ngày càng phổ biến trong xã hội với hàng loạt phòng tập ra đời trên khắp cả nước. Từ các khu chung cư, trung tâm thương mại, khu liền kề, khu phố… Tuy nhiên, để lựa chọn được phòng tập uy tín, đẳng cấp, tiện nghi và giá cả hợp lý chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng.

Tin mới

Đề xuất đánh thuế giao dịch vàng
Tại cuộc họp để trao đổi về chính sách quản lý thị trường vàng và bàn sửa đổi Nghị định số 24/2012/2012/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh vàng, các chuyên gia đề xuất đánh thuế giao dịch vàng.
13 trường hợp có thể đăng ký thuế tại cơ quan Thuế
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư hướng dẫn về đăng ký thuế thay thế Thông tư 105/2020/TT-BTC. Theo dự thảo, trường hợp Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư thực hiện truyền thông tin chủ động cho Cơ sở dữ liệu thuế khi cấp số định danh cá nhân, cơ quan Thuế cập nhật ngay số định danh cá nhân vào Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế để sử dụng làm mã số thuế cho cá nhân mà không yêu cầu cá nhân thực hiện thủ tục đăng ký thuế với cơ quan Thuế.